Bàn phím ảo Samsung có thể kết nối với bất kỳ smartphone Android nào


Với sự xuất hiện của màn hình cảm ứng, bàn phím phải thích ứng với các công nghệ mới. Những bàn phím ảo được bao gồm trong điện thoại của chúng tôi giờ rất bình thường và mọi người đều quen với chúng. Hôm nay chúng ta đang nói về bàn phím ảo. Một ý tưởng mới mà Samsung đang tiến hành thực hiện và nó sẽ được trình bày tại CES ở Las Vegas. Đối với sự kiện này, chỉ còn vài ngày nữa, vì nó bắt đầu ngay khi năm bắt đầu.

Bạn có thích ý tưởng về một bàn phím ba chiều được chiếu trên bề mặt không? Đây là ý tưởng ban đầu về bàn phím ảo mà Samsung đang tiến hành nghiên cứu và đang phát triển. Nó không phải là một khái niệm hoàn toàn mới, bởi vì trên thị trường đã có rất nhiều những tùy chọn có thể được sử dụng cho bất kỳ thiết bị nào có Bluetooth. Bây giờ nó sẽ được tích hợp vào điện thoại di động Android.

Bàn phím ảo Samsung: Camera trước là là chìa khóa cho bàn phím ảo này

Bàn phím ảo Samsung có thể kết nối với bất kỳ smartphone Android nào

Dự án được tạo ra bởi một bộ phận của Samsung thử nghiệm các công nghệ khác nhau. Ý tưởng này dựa trên bàn phím hình ba chiều, nhưng không cần phần cứng cụ thể cho điện thoại thông minh.

Mọi thứ sẽ hoạt động nhờ vào camera trước của điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ có thể nắm bắt các chuyển động của ngón tay của bạn để biết phần nào của bàn bạn đang nhấn. Sau này và sau vài triệu thao tác nhị phân, chúng ta sẽ có một bàn phím ba chiều ảo trên bất kỳ Android nào.

Nó sẽ dễ dàng sử dụng tùy chọn, kích hoạt chế độ bàn phím và bắt đầu gõ trên bàn hoặc bề mặt phẳng mà thiết bị đang ở. Vấn đề với tất cả điều này là biết nó được nhấn ở đâu, bởi vì loại bàn phím hình ba chiều này có máy chiếu laser để hình bóng của bàn phím được chiếu trên bàn.

Mặc dù dự án là của Samsung. Nó được thiết kế theo cách mà bất kỳ thiết bị Android nào có camera selfie đều có thể sử dụng bàn phím này. Chúng ta sẽ phải xem Samsung trình bày công nghệ này như thế nào và dự định sẽ làm gì với nó trong những tháng tới. Hãy cùng chờ đón ý những sản phẩm mới lạ từ Samsung tại CES ở Las Vegas. Đừng quên truy cập Góc Remax hoặc Fanpage Remax Vietnam để cập nhật những tin tức HOT nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.