Bằng sáng chế smartwatch có thể gập lại của Oppo đã xuất hiện


Bằng sáng chế gần đây của Oppo cho thấy công ty đang nghiên cứu để cho ra mắt một chiếc smartwatch có thể gập lại. Bằng sáng chế này gần đây đã xuất hiện trên các trang web nhưng nó đã có sẵn từ năm ngoái.

Bằng sáng chế smartwatch có thể gập lại của Oppo đã xuất hiện - 1

Theo báo cáo, Viễn thông di động Oppo Quảng Đông đã nộp bằng sáng chế cho WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới). Bằng sáng chế đi kèm với tiêu đề 'Thiết bị điện tử có thể đeo được' và nó đã được xuất bản vào tháng 9 năm 2018. Bằng sáng chế này mô tả một chiếc smartwatch có màn hình linh hoạt.

Bằng sáng chế smartwatch có thể gập lại của Oppo đã xuất hiện - 2

Đồng hồ thông minh có thể gập lại của Oppo có thiết kế dây đeo đồng hồ thông thường và một màn hình hình chữ nhật. Một tính năng đặc biệt của chiếc smartwatch này là màn hình hiển thị có thể gập lại. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng chúng với một màn hình lớn hơn gần như màn hình của một chiếc điện thoại thông minh.

Bằng sáng chế smartwatch có thể gập lại của Oppo đã xuất hiện - 3

Theo bằng sáng chế này, OPPO có màn hình linh hoạt theo ba kiểu khác nhau, nó có khả năng cong và được làm gập ba đoạn. Chúng có thể cho khu vực hiển thị rộng lên tới 200%. Trước đây, Shen Yiren, VP của Oppo từng nói trên Weibo rằng OPPO hiện đang phát triển đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, ông không đề cập đến loại smartwatch chính xác. Đây chỉ là một bằng sáng chế và nó cũng có thể không được ra mắt.

Theo Gizchina

>>> ĐỘC - Cặp AirPods làm bằng vàng trắng đính 1000 viên kim cương giá 20000 USD