Bật lửa kiểm soát hút thuốc lá ngăn anh em hút vô tội vạ


Việc cai thuốc là một một điều vô cùng khó với cánh đàn ông. Nhưng mới đây tại CES 2019, một công ty khởi nghiệp đến từ Lebanon có tên là Slighter đã giới thiệu một sản phẩm, chiếc bật lửa kèm đồng hồ đếm ngược có tác dụng kiểm soát lượng thuốc lá mà mọi người sử dụng hàng ngày.

Đây không hẳn là một món đồ cai nghiện, nhưng việc hút thuốc ít đi nhờ sự trợ giúp của chiếc bật lửa này vẫn còn có tác dụng tích cực đến cho sức khỏe.

Đại diễn của Startup này chia sẻ, chiếc bật lửa sẽ bắt người dùng phải chờ một khoảng thời gian mới châm điếu thuốc tiếp theo. Trong khoảng thời gian đếm ngược đó, nếu bạn có cố gắng bật thì lửa cũng không lên để châm thuốc lá.

Điều đặc biệt hơn là nó không cho anh em tự điều chỉnh lịch đếm ngược mà trong tuần đầu sử dụng nó sẽ thả dàn để có thể hiểu rõ được thói quen hút thuốc của chủ nhân. Sau đó, nó sẽ tự đặt lịch giúp anh em giảm tối đa việc hút thuốc những ngày sau đó.

Chiếc bật lửa Slighter còn có thể cập nhật tiền trình hút thuốc để bạn có thể khoe với bạn bè và người thân để lấy động lực cai thuốc. bật lửa Slighter kết nối với điện thoại thông qua bluetooth nên bạn không cần lo lắng nó sẽ bị mất, chỉ cần bạn bật app là có thể biết được vị trí của chiếc bật lửa này!

Tuy nhiên, cái giá để sở hữu chiếc bật lửa cai nghiện này không rẻ chút nào.

>>> Xem thêm: Phím Enter to bằng cái gối dành cho những người thô lỗ