Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không "Pro"


Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro giá đỡ điện thoại từ tính trên ô tô với cái tên khá lạ lùng của Belkin đã ra mắt và có sẵn trên thị trường. Liệu phụ kiện mới của Belkin có xứng đáng là thiết bị đáng để mua. Hãy cùng theo dõi bài đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé.

Giá đỡ ô tô từ lâu đã trở thành một phụ kiện thiết yếu đối với những người đi ô tô. Và mặc dù có nhiều tùy chọn khác nhau nhưng chúng thực tế đều có thiết kế giống nhau. Thiết kế hợp lý của MagSafe có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho một giá đỡ điện thoại từ tính trên ô tô nhỏ gọn, nhưng liệu MagSafe có đủ mạnh mẽ để hút dính chắc chắn khi xe di chuyển trên những cung đường nhiều ổ gà, ổ voi hay không?

 

Đúng như tên gọi, phụ kiện của Belkin gắn trực tiếp vào lỗ thông hơi trên ô tô. Tôi thường lo lắng về việc thiếu độ bám trên ngàm, nhưng các đầu silicone làm rất tốt việc bảo vệ chính nó. Chất lượng cấu tạo của chúng không quá cao cấp nhưng cũng không quá kém đạt ở mức ổn. Có vẻ như nó sẽ được làm từ hợp kim nhôm và được phủ ngoài bằng nhựa. Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng giá đỡ lại có kích thước tương đối lớn do thiết kế MagSafe. Giá đỡ cho phép điều chỉnh nhỏ và cũng có thể chuyển sang chế độ ngang.

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Xem thêm

Tôi đã có một chiếc khác với vỏ nhựa mỏng hơn từ Amazon cho chiếc iPhone 12. Thật không may, MagSafe không có đủ từ dưới một chiếc ốp lưng không phải MagSafe. Trong khi nó cố định vào đúng vị trí, nam châm quá yếu để có thể giữ chắc chắn. Tôi đã đến Apple Store để chọn một chiếc ốp lưng iPhone 12 bằng Leather MagSafe và nó hoạt động rất ổn. Có nhiều lựa chọn thay thế vỏ từ tính tương thích với iPhone 12 rẻ hơn mà bạn có thể sử dụng, nhưng lựa của Apple là tốt nhất. Vấn đề chính của tôi với phụ kiện Belkin liên quan đến tên của nó. Belkin quảng cáo đây là MagSafe Car Vent Mount Pro với chữ 'pro' được viết hoa hết cỡ để nhấn mạnh. Nếu MagSafe cho phép sạc không dây ngoài chức năng từ tính, tại sao nó không được bao gồm? Sạc không dây trực tiếp từ giá đỡ sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì vậy, gắn kết từ tính của Belkin có vẻ không phù hợp với tôi cho lắm.

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Nếu bạn giống tôi không có CarPlay để điều hướng, Belkin Magsafe Car Vent Mount Pro thực hiện tốt công việc giữ chắc chắn điện thoại. Thật tuyệt khi điện thoại của tôi không cần thêm bất cứ thứ gì để có giá đỡ từ tính. Nó đơn giản, kiểu dáng đẹp và có thiết kế hoạt động như quảng cáo.

Phần lớn có thể thuộc về Apple vì đã triển khai MagSafe ngay từ đầu, nhưng Belkin đã làm rất tốt việc triển khai công nghệ này vào hệ thống của họ. Tôi chỉ ước sản phẩm có các tính năng bổ sung như sạc không dây hoặc một bản dựng cao cấp vì Belkin rất muốn thêm “Pro”' vào tên của nó.

Bạn nghĩ sao? Hãy để lại phần bình luận của bạn ngay dưới bài viết này nhé. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Theo 9to5mac


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: