Belkin tiết lộ các phụ kiện iPhone 12 tương thích với MagSafe mới


Belkin đã thêm nhiều loại phụ kiện tương thích với MagSafe mới vào trang web của mình ngày hôm nay. Các sản phẩm mới, tất cả đều được liệt kê là “sắp ra mắt”, bao gồm giá đỡ điện thoại Fitness từ tính, một cặp bộ sạc không dây từ tính, giá gắn từ tính theo dõi khuôn mặt, v.v.

Belkin tiết lộ các phụ kiện iPhone 12 tương thích với MagSafe mới

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi The 8-Bit, những phụ kiện mới này đã lặng lẽ được thêm vào trang web của Belkin gần đây mà không có thông báo chính thức từ công ty.

Quan trọng cần ghi nhớ ở đây là các phụ kiện này tương thích với MagSafe, không được chứng nhận MagSafe. Điều này có nghĩa là các phụ kiện có thể chạm vào nam châm của iPhone 12, nhưng tốc độ sạc của chúng bị giới hạn ở 5/7,5W thay vì 15W do MagSafe cung cấp.

Trước tiên, Belkin đã tiết lộ một cặp pin không dây từ tính, một trong số đó tương tự như các sản phẩm khác của Hyper và Anker. Ngoài ra còn có một thiết bị lớn hơn nhiều với pin 10.000mAh bên trong. Đây là cách Belkin mô tả phụ kiện này:

Được thiết kế cho dòng iPhone 12, miếng sạc không dây tương thích MagSafe này có tác dụng như một cục sạc dự phòng 10K để mang theo bên bạn đến bất cứ đâu. Căn chỉnh từ tính hoàn hảo mọi lúc cho phép bạn tiếp tục sử dụng điện thoại của mình trong khi sạc mà không cần tách điện thoại ra khỏi miếng đệm và thiết kế mỏng, di động dễ dàng vừa vặn trong ví hoặc túi của bạn. Khi miếng đệm cần sạc lại, nguồn điện truyền qua cho phép bạn cắm nó vào trong khi vẫn cấp nguồn cho điện thoại, vì vậy bạn không bao giờ phải đợi để sạc. Tận dụng tối đa cả hai thế giới sạc với đế sạc chức năng kép và pin dự phòng.

Bộ sạc không dây di động Magnetic 10K sẽ được bán lẻ với giá 69,99 USD, trong khi phiên bản 2500mAh sẽ bán lẻ với giá 49,99 USD.

Belkin cũng đã trình bày chi tiết về một giá treo điện thoại từ tính theo dõi khuôn mặt mới, nó cho biết sẽ sử dụng một ứng dụng đi kèm để giúp bạn dễ dàng quay video:

Tận hưởng sự tự do di chuyển trong khi tạo nội dung với giá treo điện thoại từ tính với tính năng theo dõi nhận dạng khuôn mặt quay 360 độ và chụp từ mọi góc độ. Với công nghệ từ tính tích hợp, ngàm này gắn chặt vào iPhone 12 với vị trí dễ dàng, bằng một tay. Một ứng dụng đi kèm có thể nhận dạng khuôn mặt của bạn, theo dõi chuyển động của bạn khi bạn quay và liên kết trực tiếp đến các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Xem thêm

Giá treo điện thoại từ tính sẽ được bán lẻ với giá 64,99 USD trên trang web của Belkin. Các sản phẩm mới khác được Belkin liệt kê bao gồm:

Giá gắn điện thoại Magnetic Fitness, 34,99 USD:

Giá đỡ điện thoại Fitness từ tính này cho phép bạn gắn iPhone 12 của mình một cách an toàn vào các bề mặt từ tính trên thiết bị tập thể dục trong nhà bằng công nghệ MagSafe hoặc gắn nó vào tay lái bằng dây đeo đi kèm. Xem nội dung từ mọi góc độ với tính năng xoay 360 độ và hòa vào dòng chảy của bạn.

Đế sạc không dây từ tính 7,5W, 34,99 USD:

Tiếp tục sử dụng mẫu iPhone 12 của bạn trong khi sạc bằng đế sạc không dây từ tính mới nhất của chúng tôi. Sự liên kết hoàn hảo của MagSafe mang lại khả năng sạc hiệu quả và an toàn, với vị trí dễ dàng bằng một tay.

Bộ sạc không dây di động từ tính 7,5W, 29,99 USD:

Bộ phận gắn từ tính liền mạch tạo ra trải nghiệm iPhone 12 mới. Được thiết kế để bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình trong khi sạc và đặt hoặc mang điện thoại đi bất cứ đâu với một dây cáp cực dài.

Một lần nữa, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành chính thức cho những phụ kiện này. Để biết chính xác thời gian phát hành của chúng các bạn hãy thường xuyên truy cập website Remax Vietnam để được cập nhật thông tin mới và nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: