Bí ẩn đằng sau chiếc gương biết nói giúp người dùng không cô đơn


Novera là một thiết kế gương thông minh được tạo ra để cung cấp sự đồng hành cho những người cô đơn. Thiết kế hiện chỉ tồn tại dưới dạng nguyên mẫu và tự hào có khả năng thực hiện các cuộc hội thoại với người dùng, cũng như phản ứng theo cảm xúc bằng cách đọc biểu cảm khuôn mặt của một người.

Bí ẩn đằng sau chiếc gương biết nói giúp con người dùng không cô đơn - 1

Chiếc gương được tạo thành từ một máy ảnh, loa và màn hình hiển thị, trong đó đoạn hội thoại xuất phát từ gương cũng có thể được đọc dưới dạng bong bóng lời nói kiểu văn bản. Ngoài khả năng thực hiện các cuộc trò chuyện, chiếc gương còn có khả năng trả lời các câu hỏi, giống như nhiều thiết bị thông minh khác có trợ lý kỹ thuật số hiện có. 

Bí ẩn đằng sau chiếc gương biết nói giúp con người dùng không cô đơn - 2

Phát minh này sử dụng công nghệ cảm biến, dựa trên các thông tin như biểu hiện trên khuôn mặt, tình trạng sức khỏe, trạng thái trang điểm, nhịp tim, v.v ... dựa trên các bằng chứng như tâm lý, sắc đẹp và y học, người dùng không được so sánh với người khác Bằng cách nhìn vào vẻ đẹp từ bên trong bản thân, sản phẩm "hỗ trợ đối thoại và làm đẹp để bạn có thể có cảm giác muốn đẹp" mà không ngần ngại.

Bí ẩn đằng sau chiếc gương biết nói giúp con người dùng không cô đơn - 3

Nhắm vào những người phụ nữ cô đơn, Novera có thể hiểu và trả lời các câu hỏi thông qua giọng nói của một trong ba nhân vật anime, mượn giọng nói của các diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Jun Fukuyama, Yuki Kaji và Junichi Suwabe. chiếc gương có thể quét và đọc cảm xúc của khuôn mặt người dùng, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn nguyên mẫu, chưa có ngày phát hành. trong phim, thiết bị dường như là một vật thể có kích thước lớn tương tự như gương trang điểm gia đình thông thường, nhưng một phiên bản nhỏ hơn với kích thước của một thiết bị cầm tay dường như cũng đang hoạt động. Nó sẽ được phát hành trong năm 2019. 

>>> Khám phá xe ga điện tự cân bằng Stator Scooter có gì hot khiến nhiều người khao khát