Bỏ chục triệu mua iPhone trên mạng và Cái Kết...nhận về '2 cục xà bông'


Samantha Powell là một bà mẹ người Cleverland, bang Ohio, Mỹ  đã bị lừa trắng trợn khi mua iPhone trên mạng để làm quà tặng cho con gái mình.

Powell cho biết rằng, vài tuần trước khi cô liên hệ thỏa thuận với một "người bán" trên ứng dụng LetGo, thì người bán này đã đồng ý bán iPhone với mức giá 450 USD. Cô đã tiết kiệm tiền trong 6 tháng để mua tặng cho con gái mình một chiếc iPhone trước khi bắt đầu đi học.

Hai bên thoả thuận và cô đồng ý gặp "người bán" tại khu chung cư ở Allen Park. Sau khi cô và chồng mình nhận và trả tiền tiền thì "người bán" bắt đầy bỏ chạy. Khi chồng cô mở hộp ra và "tá hoả" khi không tìm thấy bất kỳ chiếc iPhone nào mà thay vào đó chỉ là 2 cục xà bông. 

Powell nói rằng "Khi anh ấy mở nó, cả hai chúng tôi đều chết lặng. Chúng tôi chỉ nhìn chằm chằm vào nó: Có phải điều đó đã xảy ra?". Hai vợ chồng bắt đầu đuổi theo nhưng không hề tìm thấy tung tích của "người bán" đó nữa.

Sau đó, cô gọi điện báo cảnh sát về sự việc vừa xảy ra. Trớ trêu thay, "người bán" đó thậm chí đã lên Facebook và khoe khoang về "chiến tích" của mình.

Mặc dù sử dụng tên giả trên LetGo nhưng "kẻ lừa đảo" này lại sử dụng số điện thoại thật để liên hệ mua bán với Powell nên cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra thông tin. Theo thông tin từ Powell, kẻ lừa đảo là một phụ nữ 18 tuổi và đã được cảnh sát đã gửi giấy mời triệu tập, nếu không thực hiệh, lệnh bắt sẽ được tiến hành.

Từ câu chuyện của mình, Powell hy vọng đây sẽ là lời cảnh báo thay cho những ai thường xuyên mua đồ trên mạng kể cả những giao dịch trực tiếp vẫn có thể bị lừa nếu như bạn không cảnh giác. 

>>> iPhone 11 đổi vị trí logo nằm giữa khiến iFan đứng hình mất 5s