Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình


 

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình luôn khiến bạn phải đau đầu tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Hãy cùng theo dõi một số thiết bị đa năng tốt nhất bộ sạc dành cho gia đình khi nói đến iPhone, iPad, MacBooks,... ngay sau đây nhé.

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho gia đình có iPhone/iPad

Bộ sạc Scosche BaseLynx

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình 1

Đây là một bộ sạc đa thiết bị thực sự tiện lợi, cung cấp cả sạc không dây và có dây đồng thời được thiết kế theo mô-đun để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Một trong những tùy chọn ở đây là mô-đun Sạc Vert thực sự tốt cho nhiều iPad, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Trong ảnh ở trên, tôi đang sử dụng gói BaseLynx Kit bao gồm Vert Station, Wireless Charging Pad và Apple Watch Charger. Nhưng bạn có thể thiết lập bộ sạc mô-đun lớn hơn để cung cấp năng lượng cho hơn 10 thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình 2

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình 3

Nhược điểm chính của hệ thống BaseLynx là giá cả. Bộ dụng cụ chính được hiển thị ở trên chạy 170 USD . Các mô-đun bổ sung từ 40 USD đến 70 USD . Vì vậy, bạn hãy xem đâu là giải pháp sạc nhiều thiết bị đắt tiền nhất.

Satechi Dock5

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình 4

Nếu bạn thích phong cách của Vert Dock ở trên, đây là một sản phẩm tương tự với mức giá phải chăng hơn nhiều. Satechi Dock5 không phải là thiết bị như BaseLynx nhưng cung cấp một giá trị tổng thể hấp dẫn với mức tốt và các tùy chọn sạc.

Bạn sẽ nhận được 1 bộ sạc không dây Qi ở mặt trước với các khe cắm cho 4 thiết bị phía sau sạc qua 2 cổng USB và 2 cổng USB-C PD. Các đầu ra đó là 20W cho mỗi cổng USB-C PD và đầu ra 12W cho các cổng USB-A. Pad không dây Qi cung cấp đầu ra 10W.

Satechi có giá như vậy vì không bao gồm cáp. Nhưng điều đó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt nếu bạn đã có những thứ bạn cần hoặc muốn tùy chỉnh cáp cho nhu cầu của riêng bạn. Dock5 được bán với giá 60 USD trực tiếp từ Satechi cũng như cửa hàng Amazon của nó. Satechi cũng bán một bộ sạc 7 thiết bị kiểu đế không có đế sạc không dây ở mặt trước với giá 59,99 đô la với các loại cáp được bán riêng.

Xem thêm

Sạc 4 cổng Satechi 108W

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình 5

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sạc đa thiết bị tốt nhất có thể được sử dụng trong tủ hoặc ngăn kéo để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khuất tầm nhìn hoặc có thể cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay, máy tính bảng,... cho trường học và làm việc ở nhà trên máy tính để bàn, Bộ sạc 4 cổng Satechi 108W là một lựa chọn chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Thiết bị có 2 cổng USB-C PD một cổng cung cấp công suất 90W, cổng còn lại có công suất 18W cộng với hai cổng USB-A công suất 12W. Bộ sạc này rất tuyệt vì nó có thể cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ máy tính xách tay lớn nhất như MacBook Pro 16 inch của Apple ở tốc độ tối đa, còn tất cả các thiết bị cũ hơn chỉ cần một phần nhỏ công suất đó.

Tuyệt vời hơn, bộ sạc 4 cổng Satechi này đi kèm với cáp nguồn bốn chân để tăng tính linh hoạt và chỉ lớn hơn một chút so với bộ sạc MacBook Pro của Apple. Bộ sạc 4 cổng Satechi 108W thường có giá 80 USD.

Elevation Lab

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình 6

Đây là một bộ sạc đa thiết bị có dây thú vị có thể cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ Lightning, USB-C đến các thiết bị microUSB. 3 cáp Lightning đi kèm được sản xuất cho iPhone /iPad (MFi, bạn cũng có 1 cáp USB-C và 1 cáp microUSB. Nó cung cấp công suất tổng thể 52W. Tôi sẽ không đi vào quá nhiều chi tiết ngay bây giờ vì rất tiếc, nó đã hết hàng . Nhưng tôi hy vọng ElevationLab sẽ làm được nhiều thứ hơn vì chúng là một giải pháp sạc sạch đẹp bao gồm cáp và nguồn điện.

Với các tùy chọn ở trên, hy vọng rằng bạn đã tìm thấy giải pháp sạc đa thiết bị tốt nhất cho nhu cầu ngân sách của mình và gia đình. Cảm ơn đã bạn đã theo dõi Remax Vietnam và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: