Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời


Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời là một sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo, chắc chắn nó sẽ mang lại sự tiện lợi cũng như tính ứng dụng cao cho người sử dụng.

Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời 1

Sạc điện thoại, sạc laptop,..Bạn thường xuyên phải làm nó hàng ngày? Nhưng nếu trong trường hợp bạn di chuyển đến địa điểm mà không có sẵn nguồn điện hoặc một không gian quá trật hẹp thì việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử của bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Sống trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, chắc chắn những sản phẩm công nghệ thông minh, đặc biệt là tiêu tốn ít điện năng sẽ được người dùng vô cùng thích thú.

Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời 2

Lấy cảm hứng từ những nhu cầu đó, Bộ sạc năng lượng mặt trời Window Cling Solar Charger giúp người dùng có thể cắm điện ở mọi lúc mọi nơi mà không cần đến nguồn điện, thiết bị này có khả năng thu năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời 3

Cling Bling là một sản phẩm vô cùng thông minh giúp bạn có thể cắm các thiết bị điện mà không cần đến nguồn điện. Phần mặt sau của sản phẩm có tấm hút bao quanh giúp bạn có thể dính ổ cắm này trên mặt kính cửa sổ. Bên cạnh đó, miếng hút này còn là nơi chứa bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời 4

Cling Bling có kích thước khoảng 6 inch và một viên pin lưu trữ năng lượng lên đến  có thể sử dụng để sạc điện thoại di động. Thời gian để sạc thiết bị, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ kể từ khi sạc pin được lưu trữ và trong khoảng 6 giờ từ bảng điều khiển năng lượng mặt trời đến điện thoại.

Bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời 5

Ngoài ra, Cling Bling có tích hợp đèn báo thời điểm pin được sạc và khi pin được sạc đầy và có thể sạc vào ban đêm với nguồn ánh sáng trong nhà.

Đây quả là một thiết bị công nghệ vô cùng tuyệt vời phải không? hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết đến nó nhé!

>>> Xem thêm: Apollo: Smartphone lạ với sự kết hợp giữa gỗ và kim loại, trông như máy hát đĩa