Bộ sạc năng lượng mặt trời Suntree: Lấy cảm hứng từ thiên nhiên


Có lẽ trên thị trường cũng đã tồn tại một vài sản phẩm sạc pin điện thoại bằng năng lượng mặt trời nhưng nếu có một thiết bị vừa có thể sạc được các thiết bị di động vừa còn có thể là món đồ trang trí độc đáo, ấn tượng thì chỉ có duy nhất sản phẩm sau đây mới có thể làm được.

Suntree với thiết kế lấy cảm ứng từ thiên nhiên, nó trông như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ chứ không đơn giản là bộ sạc năng lượng mặt trời.

Toàn bộ phần thân của thiết bị này được làm bằng tre  với 9 “lá” thu hứng năng lượng mặt trời có thể dễ dàng cấp nguồn sạc di động cho Smartphone hay máy nghe nhạc MP3 cho bạn. Sản phẩm cây sạc độc đáo này có thể thu được dung lượng pin lên đến 1400mAh. Bên cạnh đó là cổng đầu ra USB cộng với cổng đầu vào nguồn micro USB.

 

Bạn có thể để chiếc cây năng lượng mặt trời này ở ngay cửa số - Nơi có nắng chiếu vào vừa làm món đồ trang trí vừa có thể sạc điện thoại vào cuối ngày.

Bạn có thấy hứng thú với Bộ sạc năng lượng mặt trời Suntree này không? Nếu có hãy chia sẻ để bạn bè và người thân mình cùng biết nhé!

>>> Xem thêm: Ý tưởng “Vòng tay” thay thế Smartphone