"Bom tấn" Bphone B86 chính thức ra mắt, sốt sình sịch vì giá hot không tưởng.


Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vào lúc 19h40 hôm nay (10/5) sự kiện ra mắt mẫu Bphone mới đã được tổ chức. Khá bất ngờ vì Bkav không sử dụng tên Bphone 4 cho mẫu smartphone mới theo thông lệ mà quyết định đổi tên sản phẩm thành Bphone B86.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định, Bphone B86 là "smartphone đầu tiên không phím bấm" nhưng thực tế máy vẫn có một nút bấm cứng có tác dụng reset hoặc khởi động màn hình. Đi kèm là camera được hỗ trợ bởi công nghệ nhân tạo và nhiếp ảnh điện toán, cho phép bắt được các khoảnh khắc không kém những máy ảnh chuyên nghiệp.  Bphone mới cũng hỗ trợ chuẩn chống nước cao hơn là IP68+, theo Bkav thì có thể chống nước ở độ sâu 2 mét trong 30 phút, sâu hơn nửa mét so với chuẩn IP68.

Bkav tiếp tục đưac thế mạnh bảo mật của mình vào các mẫu Bpphone mới năm nay như tính năng chặn quảng cáo chống làm phiền, chặn số điện thoại rác và tiêu biểu là tính năng chống trộm mà theo CEO Nguyễn Tử Quảng tuyên bố có 89% người dùng Bphone tìm lại được điện thoại của mình. Một con số mà những ông lớn khác như SamSung hay Apple cũng phải dè chừng.

Năm nay, Bphone mới sẽ có tới 4 model khác nhau gồm Bphone B40, B60, B86 và B86S với mức giá lần lượt  là 5,49 triệu đồng, 6,99 triệu đồng, 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng. Hai phiên bản cao cấp nhất là B86 và B86S sẽ bán sớm đầu tiên vào ngày 17/5 tới tại các hệ thống cửa hàng Bphone Store và chuỗi cửa hàng của nhà mạng Mobifone trên toàn quốc, trong khi 2 phiên bản còn lại sẽ ra mắt sau đó 1 tháng vào 17/6. 

Trải qua 3 thế hệ đầu tiên, Bphone ngày càng nhận nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Từ chỗ bán hàng bằng thương hiệu Bkav với bề dày bảo mật hay "niềm tự hào" về chiếc điện thoại của người Việt, Bphone dần có chỗ đứng nhờ chính chất lượng của sản phẩm. Thế hệ thứ 3 được giới chuyên môn đánh giá cao, nhất là khi do chính Bkav phát triển công nghệ lõi. 

Bphone của Bkav hay Vsmart của Vingroup ? Thương hiệu điện thoại Việt nào sẽ lên ngôi, thương hiệu nào sẽ đủ tầm cạnh tranh với các đối thủ xừng xỏ khác. Hãy cùng Remax Vietnam tiếp tục theo dõi và cập nhật các tin tức mới nhất nhé. Nếu bạn muốn chia sẻ ý kiến, hãy để lại phản hồi của mình dưới phần bình luận. Và đừng quên theo dõi fanpage Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác.