Bơm xe đạp thông minh của Xiaomi bơm được cả lốp ô tô, giá 700k


Một sản phẩm bỏ túi độc đáo và sáng tạo mói được Xiaomi ra mắt, đó chính là chiếc bơm thông minh, nó có thể bơm được các loại lốp xe và các loại bóng da khác nhau. Chiếc bơm xe đạp thông minh này có tên gọi là MIJIA Bicycle Pump với mức giá được công bố tại thị trường nội địa là  199 tệ, tương đương với mức giá là 700.000 đồng. Vậy chiếc bơm xe đạp này của Xiaomi có gì đặc biệt khiến nó Hot đến như vậy?

Chiếc xe đạp MIJIA Bicycle Pump được chế tạo thủ công từ chất liệu hợp kim có độ chính xác cao. Với áp suất tối đa là 150 psi, chiếc bơm này có thể dễ dàng bơm được lốp xe đạp, xe máy và thậm chí là cả lốp xe ô tô. Xiaomi còn được trang bị cho chiếc bơm này một viên pin có dung lượng 2000mAh và còn tích hợp một số tính năng thông minh giúp nó có khả năng xác định áp suất lốp xe hay thiết lập cài đặt sẵn áp suất,...

Không chỉ có khả năng bơm lốp xe, MIJIA Bicycle Pump còn có thể sử dụng để bơm các loại bóng da như bóng rổ, bóng đá và các loại bóng ném hay nhiều dụng cụ khác.

Cụ thể, bơm xe đạp của Xiaomi có thể bơm căng lốp xe 215/60 inch của chiếc R17 5 lần chỉ với  1 lần sạc. Trong khi đó, với lốp xe đạp, thiết bị này còn có thể bơm đầy 8 lốp xe từ áp suất 0 psi tới 120 psi.  Thậm chí, thiết bị này còn có thể chịu được 6 lần bơm lốp xe máy và 7 lần bơm bóng đá từ áp suất 0 psi đến 12 psi.

Ưu điểm không thể bỏ qua của chiếc bơm xe đạp thông minh này đó chính là sự nhỏ gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Ngoài ra, nó còn phù hợp cho nhiều loại đối tượng từ học sinh, sinh viên tới người lái xe ô tô giúp tiết kiệm thời gian mỗi khi xe cần bơm.

Hiện tại Xiaomi đang phân phối chiếc bơm thông minh có giá 199 tệ tại trị trường nội địa.

>>> Xem thêm: Fonhandle - Gậy tự sướng iPhone cá tính và độc đáo

Like Page Remax VietNam để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!