Bông tai AirPods giúp bạn không bao giờ bị mất tai nghe


Như các bạn đã biết, bộ đôi tai nghe AirPods của Apple sở hữu thiết kế nhỏ gọn đi kèm với những tính năng cực chất mang đến âm thanh hoàn hảo cho người dùng. Nhưng chính bởi thiết kế nhỏ gọn như vậy mà chúng rất dễ bị rơi rớt khi đeo đặc biệt là khi hoạt động mạnh. Để ngăn ngừa những chiếc tai nghe của mình bị rơi mất, một cô gái người Virgina đã chế tạo ra một đôi bông tai cực chất có khả năng giữ bộ AirPods đắt tiền không bao giờ bị rơi.

Bông tai AirPods giúp bạn không bao giờ bị mất tai nghe - 1

Gabrielle Reilly, một cô gái 22 tuổi đến từ Virgina, đã đưa ra một giải pháp thú vị và hay ho dành cho những ai đang sở hữu một đôi tai nghe Airpods như mình. Cô cho biết con mèo của mình đã cắn và tha đi tất cả những chiếc tai nghe mà cô ấy mua về từ rẻ tiền đến đắt tiền. Nếu trước kia khi sử dụng những chiếc tai nghe có dây, con mèo sẽ dễ dàng cắn phá chúng nhưng với chiếc AirPods không dây đắt tiền này cô vẫn cần đưa ra một biện pháp gì đó để con mèo của cô không thể nào làm hỏng chúng nữa.

Bông tai AirPods giúp bạn không bao giờ bị mất tai nghe - 2

Chính vì con mèo nghịch ngợm chuyên đi phá phách đồ trong nhà mà Gabrielle Reilly đã có một suy nghĩ thú vị chế Airpods thành cặp bông tai đeo hàng ngày rất tiện lợi. Bạn có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào mà không cần phải tìm kiếm nó được cất ở đâu. Với cặp bông tai như vậy bạn có thể gắn được rất nhiều loại tai nghe không dây khác nhau như AirPlus chẳng hạn. 

Đây được coi là giải pháp rất độc đáo trong việc cất giữ những chiếc AirPods của bạn không bị mất. Tuy nhiên, cách này sẽ phù hợp hơn với các chị em phụ nữ. Bạn có dám thử như cô ấy không? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn với sự sáng tạo của cô ấy với chúng tôi nhé!

>>> AirPods với Galaxy Buds: Đâu là nhà vô địch của thế hệ tai nghe không dây