Bphone 3 – màn trình làng gây ấn tượng!


Ngày 10/10/2018, vào lúc 9h30 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, Bkav đã chính thức công bố và cho ra mắt Bphone 3.

Bphone 3 sở hữu màn hình tràn đáy với kích thước 6 inch, ở 3 cạnh được thiết kế với viền mỏng chỉ 2.25 mm cùng tỉ lệ 18:9. Bphone 3 có độ phân giải 2.160x1.080 px. Dải trên của Bphone 3 được nhà sản xuất cho biết là chứa camera selfie, loa thoại, đèn LED thông báo, cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng.

Bphone-3


Nhà sản xuất cho biết, Bphone 3 sở hữu camera có trí tuệ nhân tạo AI xuất hiện xuyên suốt toàn bộ trên toàn bộ mọi hoạt động của camera. Khả năng chụp ảnh macro với khẩu độ lớn: f/1.8 kích thước điểm ảnh lên đến 1.28 micron.

Ngoài ra Bphone có tính năng mới mà các sản phẩm trước chưa có – Nature Boked giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng và xóa phông tự nhiên, có chiều sâu.

Trong trường hợp người dùng khôi phục cài đặt gốc của Bphone 3, hoặc bị mất máy, bị trộm mất, bạn vẫn có thể tìm và định vị được máy, khóa máy từ xa. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng camera selfie để xem ai đang cầm điện thoại của bạn.

Bphone-3

Tất cả những tính năng trên đều nhờ vào việc tích hợp ứng dụng Bkav Mobile Security hỗ trợ diệt Virus, khả năng chặn tin nhắn rác tốt hơn các thế hệ trước nhờ bộ lọc tin nhắn rác thông minh. Từ đó giúp bảo vệ điện thoại của bạn.

Thời lượng pin của Bphone 3 lên đến 1.5 ngày, tốt hơn so với thời lượng pin của Bphone 2017. Trải nghiệm pin và sóng ở Bphone 3 cũng tốt hơn. Bphone 3 có sự giúp đỡ của các đối tác đến từ Mĩ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bphone 3 có diện tích màn hình lớn hơn 15%, màn hình sáng hơn 30%, so với các sản phẩm trước đó. Ngoài ra, hiệu năng tăng cường lên đến 50% hỗ trợ trí tuệ thông minh nhân tạo nên có thể xử lí những game gây nặng máy hiện nay.

Bphone 3 sử dụng hệ điều hành BOS 3.0 phiên bản mới nhất, kế thừa từ những sản phẩm trước đó, giúp người dùng sử dụng nhanh hơn, mượt mà hơn.

Bphone 3 được loại bỏ hoàn toàn phím điều hướng nhưng vẫn sử dụng thao tác quay trở lại, đa nhiệm bằng cử chỉ vuốt, mở nhanh các cài đặt về Wi-Fi bằng cách giữ mép màn hình,... giữ mép bên phải để chỉnh độ sáng màn hình.
Tính năng khác của sản phẩm này là khả năng kháng nước chuẩn IP68 giúp người sử dụng có thể chụp ảnh, quay phim dưới nước mà không lo hỏng hóc ở độ sau 1.5m trong vòng 30 phút. Những khả năng trên nhờ vào cách gia công cơ khí, sử dụng màng chống nước cho các bộ phận như nút nguồn, loa, mic, cổng kết nối USB-C,.

Khác với những sản phẩm thông thường khi bẩn chỉ được dùng khăn khô để lau vết bẩn, với Bphone 3 bạn có thể rửa thiết bị này bằng xà phòng một cách nhanh chóng.

Về cấu hình phần cứng của Bphone 3, sản phẩm này được sử dụng bộ vi xử lí Snapdragon 636 đi cùng với 3 GB RAM, 32 GB ROM, camera với 12 MP với 2 màu đen, trắng.

Bên cạnh đó, phiên bản Bphone 3 Pro có bộ xử lí Snapdragon 660 kết hợp với 4GB RAM, 64 GB ROM với 2 màu sắc là đen titan và trắng bạc.

Điểm chung của cả 2 phiên bản là đều có cảm biến vân tay ở mặt sau, 2 SIM phù hợp với nhu cầu nghe gọi ở Việt Nam.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro được mở bán vào ngày 19/10 trên khắp cả nước với giá lần lượt là 6.99 triệu và 9.99 triệu.

Trên đây, tin tức Remax Vietnam đã cung cấp các thông tin mới nhất về Bphone 3 và Bphone 3 Pro, chúc các bạn tìm hiểu được những thông tin bổ