Bphone 4 sẽ ra mắt dưới hình thức livestream do dịch Covid-19


Bphone 4 sẽ ra mắt đúng thời hạn nhưng dưới hình thức livestream do ảnh hưởng dịch Covid-19. Hãy cùng Remax xem ngay thông tin ra mắt này nhé! 

Thông tin sáng hôm nay (18/2), CEO BKAV - anh Nguyễn Tử Quảng cho biết sau bao ngày chờ đợi thì Bphone 4 cuối cùng cũng sắp được trình làng.

Trước đó, anh cũng từng hỏi ý kiến của fan trên diễn đàn Bphone có nên giữ đúng lộ trình ra mắt Bphone 4 hay không trong bối cảnh bùng phát dịch Covid-19. Kết quả cho thấy 2/3 người tham gia khảo sát đã đồng ý, nên sự kiện trình làng vẫn diễn ra nhưng với lượng khách mời hạn chế hơn.

 


Anh Quảng còn hứa sẽ livestream rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để các fan tiện theo dõi hơn.

Thông tin cho biết tình hình dịch Covid-19 ở nước ta đang được kiểm soát khá tốt, dự tính tình hình tháng 3 sắp tới sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Nên việc tổ chức sự kiện ra mắt vào thời gian này có vẻ hợp lý và an toàn nhất.

Chỉ ít tiếng trước đây, trên diễn đàn Bphone chính thức, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã lên tiếng xác nhận thời điểm ra mắt Bphone thế hệ mới mà chúng ta vẫn thường gọi là Bphone 4. Ngoài ra, CEO BKAV cũng đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến về việc có nên lùi thời gian ra mắt do dịch virus Corona hay không. Cụ thể:

“Về việc ra mắt Bphone mới.

Các Bfans thân mến.

Theo dự kiến Bkav sẽ ra mắt Bphone vào tháng 3 tới. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh phức tạp, các hoạt động có sự tham gia của nhiều người cần hạn chế để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người.

Bphone-4

Do đó mình tạo vote dưới đây hỏi ý kiến các bạn, hãy tích cực trả lời giúp mình nhé.”

Theo như mình thấy thì hầu hết mọi người đều bình chọn vào dòng: “Vẫn ra mắt như kế hoạch nhưng chỉ tổ chức sự kiện vừa phải, tránh tụ tập nhiều người.”

Bphone-4

Theo các tin đồn trước, Bphone 4 có tới 3 biến thể khác nhau, lần lượt là màn hình 6 inch, 6.3 inch và 6.7 inch. Tương ứng, model đầu tiên sẽ dùng chip Snapdragon 675 + RAM 4 GB, ROM 64/128 GB. Phiên bản tiếp theo dùng chip Snapdragon 730G + RAM 6 GB + ROM 128/256 GB, cấu hình này cũng dành cho phiên bản màn hình 6.7 inch.


Camera dự kiến sẽ có bước đột phá mới trên Bphone 4, CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ như sau: "Chúc mừng team camera đã hoàn tất sáng tạo một công nghệ mới, lần đầu tiên có mặt trên smartphone!"

Bphone-4

"Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay cả máy ảnh cơ cũng khó làm được."

Nếu bạn là fan của Bphone thì chắc chắn sẽ không bỏ qua những thông tin về sản phẩm này rồi đúng không.