Brydge hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho bàn phím iPad Pro + và vỏ iPad 10.2 inch


 

Brydge - Nhà sản xuất phụ kiện iPad nổi tiếng hiện nay đang giới thiệu hỗ trợ trackpad cảm ứng đa điểm cho bàn phím Pro +, cũng như hộp đựng bàn phím và trackpad MAX + hoàn toàn mới, có tính năng bảo vệ OtterBox cho iPad thế hệ thứ 8.

Brydge đã giới thiệu kết hợp bàn phím/bàn di chuột Pro + cho các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch vào đầu năm 2020. Vài tháng sau, Apple đã phát hành Bàn phím ảo cho iPad Pro cùng với bàn di chuột trong iPadOS 13.4. Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt chính giữa Brydge Pro + và Magic Keyboard là hỗ trợ đầu vào bàn di chuột cảm ứng đa điểm. Đây là thiết bị được hỗ trợ Magic Keyboard vì nó sử dụng công nghệ Smart Connector của Apple, nhưng không được hỗ trợ với Brydge Pro + có Bluetooth.

Đây là những gì đang thay đổi ngày nay. Nếu bạn đang tự hỏi Brydge đã làm gì trong tám tháng qua, thì đó là điều này. Công ty đã công bố phát hành phần mềm cơ sở mới bổ sung cảm ứng đa điểm gốc cho bàn phím iPad Pro + của mình, nâng chúng lên ngang hàng với Bàn phím Magic của Apple.

Trong một thông cáo báo chí, Brydge giải thích rằng sau khi phát hành bàn phím Pro + vào đầu năm 2020, công ty “nhanh chóng xác định việc tận dụng toàn bộ khả năng của trải nghiệm cảm ứng đa điểm của iPadOS là rất quan trọng.”

“Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã biết rằng phần mềm của chúng tôi sẽ là một phần quan trọng trong quá trình cải tiến liên tục bàn phím iPad của chúng tôi. Bản cập nhật này là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi mang đến trải nghiệm người dùng cho cả khách hàng hiện tại và tương lai ngang bằng với những người tốt nhất ”. - Nick Smith, Đồng Giám đốc điều hành & Người sáng lập Brydge

iPadOS 14.5 bắt buộc phải sử dụng phần mềm Pro + mới với hỗ trợ bàn di chuột cảm ứng đa điểm, nhưng các chi tiết khác về công việc mà Brydge đã thực hiện để làm cho tính năng này có thể hoạt động vẫn chưa được rõ ràng. iPadOS 14.5 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta công khai và dành cho nhà phát triển, dự kiến ​​sẽ có bản phát hành đầy đủ vào mùa xuân.

Tính khả dụng

Brydge hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho bàn phím iPad Pro + và vỏ iPad 10.2 inch 1

Brydge nói rằng phần mềm Pro + mới sẽ được phát hành cho tất cả người dùng bàn phím Pro + vào tháng Tư. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng được mời tham gia Chương trình Beta của Brydge để tham gia trong suốt giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trong quá trình phát triển của nó. Công ty cho biết 500 người đầu tiên tham gia Chương trình Brydge Beta sẽ nhận được quyền truy cập ngay trong tuần tới. Thử nghiệm beta rộng hơn sẽ bắt đầu vào đầu tháng 3 trước khi phát hành đầy đủ vào tháng 4.

Brydge sẽ cung cấp bản cập nhật chương trình cơ sở này miễn phí cho tất cả người dùng Pro +. Bản cập nhật sẽ được phát hành thông qua ứng dụng Brydge Connect dành cho iPad, có sẵn trên App Store. Trùng hợp với thông báo ngày hôm nay, Brydge cũng thông báo bán các bàn phím Pro + của mình:

  • 12.9 inch Pro +: $ 169,99 (giảm từ $ 229,99 USD)
  • 11 inch Pro +: $ 159,99 (giảm từ $ 199,99 USD)

Trải nghiệm

Tôi đã dành vài tuần qua để thử nghiệm Brydge Pro + với phần mềm mới nhất và iPadOS 14.5 trên iPad Pro 12.9 inch của mình và tôi rất ấn tượng với những cải tiến mà Brydge đã thực hiện. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi nghĩ cần lưu ý là quá trình cập nhật chương trình cơ sở diễn ra liền mạch như thế nào. Chỉ mất chưa đầy một phút để cài đặt bản cập nhật thông qua ứng dụng Brydge Connect và cảm ứng đa điểm ngay lập tức khả dụng. Điều này cũng có nghĩa là Brydge sẽ dễ dàng trả lời phản hồi của khách hàng và phát hành các bản cập nhật bổ sung để hoàn thiện hơn nữa trải nghiệm.

Brydge hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho bàn phím iPad Pro + và vỏ iPad 10.2 inch 2

Sau khi phần mềm mới được cài đặt trên Brydge Pro +, nó thực sự giống như một sản phẩm hoàn toàn mới. Việc thiếu hỗ trợ cảm ứng đa điểm là một hạn chế đáng kể khi Pro + được công bố vào năm ngoái và trải nghiệm mới được cải thiện rất nhiều.

Tất cả các cử chỉ đa chạm mà bạn nhận được với Magic Keyboard và iPad Pro hiện đã được hỗ trợ trên Pro +.

  • Di chuyển lên hoặc xuống. Vuốt hai ngón tay lên hoặc xuống.
  • Di chuyển sang trái hoặc phải. Vuốt hai ngón tay sang trái hoặc phải.
  • Thu phóng. Đặt hai ngón tay gần nhau. Chụm mở để phóng to hoặc chụm lại để thu nhỏ.
  • Về nhà. Vuốt lên bằng ba ngón tay.
  • Mở Trình chuyển đổi ứng dụng. Vuốt lên bằng ba hoặc bốn ngón tay, tạm dừng trước khi bạn nhấc ngón tay lên.
  • Chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở. Vuốt sang trái hoặc phải bằng ba ngón tay.
  • Mở tìm kiếm từ Màn hình chính. Vuốt xuống bằng hai ngón tay.

Xem thêm

Các cử chỉ tinh tế và rất giống Apple, và dường như tôi không hề thấy độ trễ hoặc trục trặc nào trong hoạt động. Thật ấn tượng với những gì Brydge đã làm được thông qua bản cập nhật phần mềm cho một sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên một năm trước.

Điều đó không có nghĩa là Pro + không có những vấn đề nào cả. Một vấn đề mà tôi đã nhận thấy nhiều lần là con trỏ thường xuyên nhảy xung quanh. Điều này có thể khiến người dùng khó thực hiện các tác vụ yêu cầu chuyển động con trỏ chính xác, chẳng hạn như chỉnh sửa văn bản.

Bàn phím Magic vẫn có một số ưu điểm chính so với Pro +, bao gồm cả việc dễ dàng lắp vào và tháo ra từ iPad Pro. Bàn phím Magic cũng lấy năng lượng từ iPad Pro để không bao giờ phải sạc lại, trong khi Brydge Pro + cung cấp thời lượng pin tuyệt vời, nhưng bạn sẽ phải sạc lại thường xuyên qua USB-C.

Brydge hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho bàn phím iPad Pro + và vỏ iPad 10.2 inch 3

Ưu điểm lớn nhất của Bàn phím Magic được trang bị Trình kết nối thông minh là nó loại bỏ hoàn toàn Bluetooth khỏi phương trình. Kết nối thông minh cung cấp trải nghiệm tổng thể tinh tế hơn so với Bluetooth có thể và hầu hết các vấn đề với Pro + dường như là do sự kỳ lạ của Bluetooth, điều này thật đáng tiếc.

Bất chấp những điều kỳ quặc, tôi ấn tượng với bản cập nhật phần mềm Brydge Pro + và khả năng của công ty để thích ứng với những thay đổi trong iPadOS và sự cạnh tranh mới từ Apple trong lĩnh vực này. Pro + được thiết kế và chế tạo trước khi iPadOS bổ sung hỗ trợ con trỏ chính thức và Brydge đã dành tám tháng qua để làm việc để nâng cấp Pro + của nó lên ngang hàng với trải nghiệm Magic Keyboard.

Thật khó để một nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba có thể cạnh tranh với Apple trong những lĩnh vực này, nhưng Brydge đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Trên thực tế, khi quyết định giữa Magic Keyboard và Brydge Pro +, tôi nghĩ rằng sự khác biệt về thiết kế là điều quan trọng nhất cần xem xét trong khi hiệu suất 2 thiết bị là như nhau.

Hộp đựng iPad thế hệ thứ 8 10.2 inch

Brydge hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho bàn phím iPad Pro + và vỏ iPad 10.2 inch 4

Ngoài việc công bố phần mềm Pro + mới, Brydge cũng đã tiết lộ một vỏ hộp kết hợp bàn phím/bàn di chuột MAX + mới cho iPad thế hệ thứ 8. Một trong những tính năng chính ở đây là MAX + tích hợp tính năng bảo vệ khỏi OtterBox và có thiết kế có thể tháo rời để tăng tính linh hoạt.

Công ty giải thích:

10.2 MAX + kết hợp chức năng của bàn phím Brydge truyền thống với tính năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng của OtterBox.

Ngoài các tính năng bàn phím Brydge tiêu chuẩn, 10.2 MAX + còn có bàn di chuột cảm ứng đa điểm lớn nhất hiện có cho iPad (thế hệ thứ 8 & 7), vỏ iPad MIL-STD-810G có thể tháo rời với khả năng chống rơi 4 chân, chụp từ tính mới thiết kế bản lề vừa vặn và pin dài nhất từng có trong bàn phím Brydge. Những bàn phím này được thiết kế cho sinh viên và chuyên gia và hiện đã được đặt hàng trước để giao hàng vào cuối tháng 3.

Bạn có thể đặt trước Brydge 10.2 MAX + mới ngay hôm nay với giá $ 159,99, với các đơn hàng đầu tiên sẽ được giao vào cuối tháng 3. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: