Các bản cập nhật iPhone và Mac khắc phục lỗ hổng Webkit nghiêm trọng


Các bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.3, iOS 14.4.1 và watchOS 7.3.2 trên iPhone,Mac hiện đã ra mắt và bạn nên cập nhật.

Vào thứ Hai, Apple đã gửi một bộ sưu tập các bản sửa lỗi và bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch, cho Mac và cho Apple Watch. Tất cả các bản cập nhật giải quyết những gì được mô tả là một lỗ hổng nghiêm trọng trong Webkit, công cụ kết xuất được trình duyệt Safari sử dụng.

Các bản cập nhật iPhone và Mac khắc phục lỗ hổng Webkit nghiêm trọng

iOS 14.4.1 và iPadOS 14.4.1 hiện có sẵn và có thể tải xuống bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm, sau đó làm theo hướng dẫn. Đây là cách cập nhật iPhone.

(Lỗ hổng có thể cũng sẽ được che phủ trong các phiên bản beta tiếp theo của iOS 14.5 và iPadOS 14.5.)

macOS Big Sur 11.2.3 đã khắc phục cùng một lỗ hổng và hiện cũng có sẵn. Chủ sở hữu máy Mac nên đi tới Tùy chọn hệ thống và chọn tùy chọn Cập nhật phần mềm. Đây là cách cập nhật máy Mac.

Nếu bạn đang cập nhật từ phiên bản macOS Big Sur cũ hơn, điều đáng nói là phiên bản 11.2.2 đã sửa một lỗi có thể khiến MacBook Pro (2019 trở lên) và MacBook Air (2020 trở lên) bị hỏng khi kết nối với một số trung tâm nhất định từ các nhà sản xuất bên thứ ba.

Cuối cùng, watchOS 7.3.2 đã vá lỗ hổng trên Apple Watch. Nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật, hãy sử dụng chức năng cập nhật tích hợp sẵn hoặc khởi động ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn và đi tới Chung > Cập nhật phần mềm. Lưu ý rằng mức pin cần phải còn ít nhất 50% để bạn có thể cài đặt bản cập nhật.

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Xem thêm


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: