Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019


Samsung đã khởi động năm 2019 của mình một vô cùng thành công với hàng loạt sản phẩm mới ra mắt gây ấn tượng đến rất nhiều người dùng. 

Samsung Galaxy S10

 Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 1

Flagship mới nhất của Samsung có rất nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng, từ màn hình cong QHD + Dynamic AMOLED 6,1 inch, đến camera sau ba ống kính, được tạo thành từ ống kính siêu rộng 16MP f / 2.2, ống kính tele 12MP f / 2.4 và ống kính 12MP có thể chuyển đổi giữa khẩu độ f / 1.5 và f / 2.4.

Galaxy S10 cũng có thiết kế được làm mới, với một lỗ bấm trên màn hình cho camera trước 10MP. Máy quét vân tay siêu âm đầu tiên trên thế giới cũng được tích hợp vào màn hình, do đó, bezels được giữ ở mức tối thiểu.

Tất nhiên, Samsung Galaxy S10 cũng mạnh mẽ với chipset hàng đầu, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB, trong khi pin 3.400 mAh giúp máy luôn hoạt động. Tuy nhiên, tất cả sức mạnh đó không hề rẻ, với Galaxy S10 được thiết lập ở mức $ 899 khoảng 20 triệu.

Samsung Galaxy S10 Plus

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 2

Bên cạnh Galaxy S10, Samsung cũng đã công bố Samsung Galaxy S10 Plus lớn hơn . Nó có màn hình QHD + AMOLED 6,4 inch cong, nhưng kích thước màn hình không phải là sự khác biệt duy nhất.

Điện thoại này cũng có camera thứ hai ở mặt trước, với một snapper 8MP kết hợp với 10MP. Pin của nó cũng lớn hơn rất nhiều, với dung lượng 4.100 mAh và bạn có thể có được nó với tối đa 12GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ.

Sự cần thiết phải thêm vào một camera phía trước thứ hai đã dẫn đến một thiết kế hơi khác, với nhiều đường cắt hình viên thuốc trong màn hình, nhưng nếu không thì Samsung Galaxy S10 Plus có hình dáng và thông số kỹ thuật tương tự như model tiêu chuẩn.

Điều này bao gồm một camera phía sau ba ống kính và máy quét dấu vân tay trên màn hình. Nó bắt đầu từ $ 999 khoảng 23 triệu.

Samsung Galaxy S10e

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 3

Samsung Galaxy S10e sở hữu màn hình 5,8 inch Full HD + AMOLED phẳng chứ không cong, nhưng có thiết kế tương tự khác, hoàn chỉnh với camera selfie có lỗ bấm. Có hai thay vì ba camera ở mặt sau, cụ thể là một camera siêu rộng 16MP f / 2.2 và một khẩu độ biến đổi 12MP - vì vậy nó thiếu ống kính tele 12MP của anh chị em của nó.

Samsung Galaxy S10e cũng đi kèm với RAM 6GB hoặc 8GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256GB, pin 3.100 mAh và máy quét dấu vân tay ở bên cạnh thay vì trong màn hình. Vì vậy, nó không hoàn toàn ấn tượng trên giấy, nhưng với mức giá khởi điểm là $ 749 khoảng 17 triệu thì không cần phải như vậy.

Samsung Galaxy S10 5G

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 4

Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong số các mẫu Samsung Galaxy S10 và, như bạn có thể đoán từ cái tên, nó hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó, những điểm nổi bật khác của Samsung Galaxy S10 5G bao gồm màn hình 6,7 inch khổng lồ, pin 4.500mAh và bốn camera phía sau, bao gồm ba chiếc giống như dòng S10 chính. Trên hết, còn có một camera cảm biến chiều sâu 3D, hữu ích cho thực tế ảo và tăng cường, cũng như nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra còn có một camera cảm biến chiều sâu 3D ở mặt trước, cùng với một snapper 10MP bình thường.

Sự kết hợp đó có nghĩa là nó có camera cut-out lớn hơn phần còn lại của phạm vi. Galaxy S10 5G cũng có RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Vì vậy, nó không có nhiều RAM như S10 Plus có thể đi kèm, nhưng về cơ bản, đó là phiên bản lớn hơn và dường như thậm chí còn tốt hơn của điện thoại đó.

Samsung Galaxy Fold

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 5

Samsung Galaxy Fold có màn hình 4,6 inch khi gập lại và có thể mở ra màn hình 7,3 inch, đủ lớn để cho phép đa nhiệm ba ứng dụng và tính liên tục của ứng dụng cho phép bạn chọn ngay nơi bạn rời khỏi khi chuyển giữa các màn hình.  Vì vậy, nó hoàn thành vai trò của cả điện thoại và máy tính bảng, và không thiếu năng lượng, với chipset hàng đầu và 12GB RAM.

Galaxy Fold cũng có sáu camera - ba ở mặt sau, hai ở mặt trong và một ở mặt trước. Có 512GB dung lượng lưu trữ, pin 4.380mAh để duy trì hoạt động và hỗ trợ 5G tùy chọn. Đây là thiết bị tên tuổi lớn đầu tiên trong danh mục điện thoại thông minh mới, nhưng điều thú vị là Galaxy Fold là nó có mức giá cao, bắt đầu từ $ 1.980 khoảng 45 triệu.

Samsung Galaxy Watch Active

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 6

Đây thực chất là một sự thay thế thể thao hơn cho Samsung Galaxy Watch và nó có mặt tròn, cảm biến nhịp tim (cũng có thể đo mức độ căng thẳng của bạn) và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Nó cũng có thể theo dõi giấc ngủ và nó được làm từ một dạng nhôm nhẹ, vì vậy đồng hồ sẽ không làm bạn nặng nề như những người khác từ Samsung trong quá khứ.

Nó chạy Tizen nhưng với một chút thay đổi, vì nó bao gồm One UI mới của Samsung, trước đây chưa được sử dụng trên thiết bị đeo được. Nó không chỉ là một ban nhạc thể dục, vì nó cũng có thể truy cập các ứng dụng và nhận thông báo trên điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy Fit / Galaxy Fit E

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 7

Nếu tất cả những gì bạn thực sự cần là một thiết bị theo dõi sức khỏe thì Samsung Galaxy Fit hoặc Galaxy Fit E có thể sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Galaxy Fit là một máy theo dõi sức khỏe cơ bản cực kỳ nhẹ chỉ 24g và nó có thể theo dõi nhịp tim và các bước đi của bạn. Nó cũng có khả năng chống thấm nước đến 50 mét.

Galaxy Fit có thể tự động theo dõi sáu bài tập khác nhau và bạn cũng có thể theo dõi giấc ngủ và căng thẳng với nó, với màn hình Super AMOLED hình chữ nhật là cửa sổ của bạn trên tất cả những điều đó. Giả sử pin của nó cũng sẽ kéo dài khoảng một tuần, vì vậy bạn sẽ không sạc pin mọi lúc.

Samsung Galaxy Fit E nhỏ hơn, nhẹ hơn (chỉ 15g) và nhìn chung là thấp hơn, nhưng có nhiều tính năng tương tự, bao gồm cảm biến nhịp tim và khả năng chống nước 50 mét và được đồn là có giá thấp hơn nhiều.

Samsung Galaxy Buds

Các sản phẩm được ra mắt tại Samsung Unpacked 2019 - 8

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung cũng đã công bố tai nghe Bluetooth không dây Samsung Galaxy Buds. Đây là những tai nghe không dây dường như được thiết lập để cạnh tranh với các sản phẩm tương tự như Apple AirPods. Tai nghe cho phép phát nhạc trong 6 giờ âm nhạc hoặc 5 giờ cuộc gọi giữa các lần sạc, bạn có thể truy cập Trợ lý AI Bixby của Samsung và chúng có giá $149 khoảng 3,4 triệu đồng.

>>> Giấc mơ Smartphone đeo tay như đồng hồ sắp thành sự thật