Cách hẹn giờ tắt nhạc Youtube trên Android và iOS cực hay


Nếu bạn là tín đồ mê nhạc thì chắc chắn bạn không quá xa lạ với kênh Youtube. Youtube được rất nhiều người dùng sử dụng, nổi tiếng là thế nhưng nó có một nhược điểm làm rất nhiều yêu âm nhạc cảm thấy không hài lòng, đó chính là thiếu tính năng hẹn giờ.

Dưới đây là 3 ứng dụng có khả năng khắc phục được nhược điểm của Youtube. Ngoài tính năng hẹn giờ, chúng còn hỗ trợ bạn tắt cả Wi-Fi, Bluetooth, bật chế độ im lặng khi hết giờ giúp bạn tiết kiệm pin khi bạn ngủ quên.

Các ứng dụng hỗ trợ Android

  1. Sleep Timer for Spotify, Music, and Video

Đây là ứng dụng được phát triển bời Mobile Tower, ứng dụng này có dung lượng khá nhẹ và hiệu quả cao. Hiện nay, ứng dụng này hỗ trợ các thiết bị Android 4.0 trở lên.

hen-gio-phat-nhac-2

Cách sử dụng:

Mở ứng dụng này lên, sau đó bạn bấm Open Player để chọn trình phát đa phương tiện trên ứng dụng mà bạn muốn sử dụng tính năng hẹn giờ. Tiếp theo, bạn điền số phút để dừng phát nhạc bằng cách vào “Input Timer in minutes” và hành động chọn thêm tại On Sleep:

Turn off screen/Wifi/Bluetooth: tắt màn hình/bluetooth/wiffi ngay sau khi trình phát nhạc tắt

Slient mode: Thiết bị sẽ ở chế độ im lặng ngay khi trình phát nhạc tắt.

hen-gio-gio-phat-nhac-3

  1. Sleep Timer

Giao diện của ứng dụng này chỉ có một vòng tròn hiển thị thời gian. Bạn di chuyển nút chấm tròn để chọn thời gian dừng phát. Sau đó bấm chọn “Start” để kích hoạt tính năng và chọn “ Start Player để sử dụng và mở trình duyệt phát nhạc mà bạn muốn.

Nếu bạn muốn chọn trình đa phương tiện mở khi bắt đầu, bạn bấm > Settings > Player to launch on start. Trong phần cài đặt bạn có thể thêm thời gian phát nhạc khi lắc thiết bị.

hen-gio-phat-nhac-6

  1. Cozy Timer

Trên giao diện của ứng dụng này có hai tùy chọn:

Hẹn giờ: Tại màn hình chính, bạn kéo nút chấm tròn được hiện thị để chọn thời gian dừng phát, sau đó bấm bắt đầu. Âm lượng sẽ giả dần cho đến khi thời gian dừng phát.

hen-gio-phat-nhac-4

Lịch biểu: Đây là chức năng hẹn lịch tắt nhạc mỗi ngày. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách vuốt màn hình sang trái mở lịch biển để cài đặt.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các tính năng khác như:

Tự động tắt màn hình

Kiểm soát âm lượng: Điều chỉnh mức âm lượng phát nhạc khi đến thời gian dừng phát.

hen-gio-phat-nhac-5

Thời gian mở rộng: Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác lắc điện thoại thì thời gian trước khi dừng phát nhạc sẽ được thêm thời gian ( Mặc định là 1 phút )

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị iOS (iPhone, iPad)

Nếu bạn đang dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone thì cách làm sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể vào đồng hồ > Chọn sang mục hẹn giờ. Lựa chọn thời gian và chọn bắt đầu.