Cảnh báo chiêu trò bán củ sạc iPhone “rởm” tại Việt Nam!


Bạn đã bao giờ gặp trường hợp mua củ sạc iPhone về nhưng không sạc được chưa? Thậm chí nhiều củ sạc iPhone mang mac “phụ kiện theo máy” cũng nổ ngay trong lần sạc đầu tiên. Không những vậy việc sử dụng củ sạc iPhone kém chất lượng sẽ khiến điện thoại của bạn bị chai pin nhanh chóng và gây nguy hiểm cho chính người dùng. Mặc dù vậy với người không sành công nghệ bạn sẽ dễ dàng bị qua mặt bởi những chiêu trò bán củ sạc iPhone “rởm” của nhiều cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ mà không hay biết. Dưới đây tin tức Remax Việt Nam sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chọn mua củ sạc iPhone chính hãng phù hợp với máy! 

1.Trò lừa bán củ sạc iPhone “rởm” tại thị trường Việt khá phổ biến 

Nhiều cửa hàng cung cấp phụ kiện được mở ra không hề có chứng nhận, cũng như cung cấp vô vàn sản phẩm không rõ nguồn gốc nhưng luôn mang mac “phụ kiện đị theo máy” khiến người dùng hoàn toàn tin tưởng mà không hề thận trọng. 

cu-sac-iPhone-gia-re

Đa số cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp củ sạc iPhone giá thường khá rẻ chỉ dao động từ 100-200 ngàn. Theo quảng cáo thì đây là những sản phẩm phụ kiện zin chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Tuy nhiên người dùng nên biết rằng củ sạc iPhone chính hãng của Apple được cung cấp ra thị trường không nhiều và giá thành khá cao dao động từ 500 - 800 ngàn/1 sản phẩm. Vậy mức giá đã có sự chênh lệch khá lớn thì dòng sản phẩm bạn lựa chọn có thật sự là chính hãng?
Điều đáng nói nhiều cửa hàng giao bán củ sạc iPhone với mức giá cao, với những sản phẩm được làm nhái tinh vi khiến người dùng không phân biệt được chỉ khi sử dụng tốc độ sạc chậm, sạc không vào điện, củ sạc nóng khi sạc,.... Thật sự rất nguy hiểm đối với người dùng. 
Thậm chí với việc mua hàng tại các siêu thị điện máy lớn cũng không loại trừ việc bạn mua phải hàng kém chất lượng nếu như không có những kiến thức cơ bản về sản phẩm. Vì vậy nếu bạn không phải người sành công nghệ tốt nhất hãy mua hàng tại các cửa hàng cung cấp phụ kiện uy tín của thương hiệu nổi tiếng. Tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng với giá cao! 

>>Xem thêm: Giá củ sạc iPhone chính hãng là bao nhiêu?

2. Kinh nghiệm mua củ sạc iPhone chính hãng giá rẻ

cu-sac-iPhone-gia-re

Nếu bạn đang cần mua củ sạc iPhone chính hãng giá tốt của thương hiệu nổi tiếng để sử dụng lâu dài thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây:

  • Đầu tiên bạn cần có những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm củ sạc iPhone cho từng đời máy khác nhau cũng như cách nhận biết hàng kém chất lượng và hàng chính hãng để có thể đảm bảo mua được hàng tốt với giá hợp lý. 
  • Cần kiểm tra thông chi tiết về củ sạc iPhone và thông tin in trên sạc như nguồn gốc xuất xứ, tốc độ sạc, điện thế,.... 
  • Tham khảo giá bán trên thị trường. Thận trọng với những sản phẩm giá rẻ tránh mua phải hàng kém chất lượng. 
  • Chỉ mua củ sạc iPhone tại những đại lý uy tín có chính sách bảo hành. 
  • Ngoài ra bạn nên tham khảo đánh giá từ người dùng về dòng sản phẩm bạn đang quan tâm để có cái nhìn tổng quan nhất!

Nếu bạn có khó khăn gì trong việc lựa chọn củ sạc iPhone chính hãng hãy chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ từ nhân viên kĩ thuật. 

Tham khảo: Phân biệt củ sạc iPhone chính hãng với hàng nhái

3. Mua củ sạc iPhone giá rẻ trong mùa giảm giá 

Một trong những kinh nghiệm của người dùng đó chính là mua củ sạc iPhone trong mùa giảm giá của các thương hiệu lớn. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm hay đáng tham khảo! 

cu-sac-iPhone-gia-re

Hiện tại khá nhiều người dùng e ngại về giá thành của củ sạc iPhone chính vì vậy để mua được hàng giá tốt tại sao lại bỏ qua những chương trình giảm giá của các thương hiệu uy tín đúng không. Sản phẩm chất lượng giá tốt trong mùa giảm giá chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn!

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua củ sạc iPhone giá tốt thì chắc chắn nên tham khảo giá sản phẩm tại các siêu thị điện máy lớn, đại lý uy tín cũng như thận trọng với sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Với chính sách bảo hành uy tín bạn sẽ có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm củ sạc iPhone 7, 8, X bạn đang dùng là an toàn khi sử dụng.

Trong mùa giảm giá của Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu nổi tiếng Remax tại thị trường Việt bạn sẽ có cơ hội mua cáp sạc iPhone, củ sạc iPhone, tai nghe bluetooth, loa bluetooth,pin sạc ,.... với giá giảm từ 5-10%. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tại: https://remaxvietnam.vn/phu-kien-dien-thoai