Cảnh báo có tai nạn và Bắn tốc độ đang được dùng thử trên Google Maps


Đầu năm nay, Google Maps đã thực hiện triển khai bổ sung hiển thị tốc độ giới hạn trong điều hướng và cũng bắt đầu hiển thị các đoạn đường có bắn tốc độ và xảy ra tai nạn. Người dùng có thể sử dụng các tính năng này trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. Tại Mỹ, Anh và Đan Mạch tính năng hiển thị tốc độ giới hạn đang được áp dụng. Và ở Mỹ, Anh, Nga, Úc, Canada, Brazil, Mexico, Indonesia, Ấn Độ tính năng hiển thị khu vực có camera giám sát tốc độ sẽ được thử nghiệm.

Cảnh báo có tai nạn và Bắn tốc độ đang được dùng thử trên Google Maps - 1

Tương tự như Waze, Google Maps đang phát triển và bổ sung tính năng cho phép người dùng tham gia vào đóng góp cập nhật các địa điểm đang xảy ra tai nạn và bắn tốc độ để mọi người đều có thể biết được.

Cảnh báo có tai nạn và Bắn tốc độ đang được dùng thử trên Google Maps - 2

Tuần trước, đã có nhiều người dùng đã có thể sử dụng được tính năng mới tiện ích này. Nhưng cho đến nay, Google vẫn chưa thông báo về kế hoạch triển khai chúng trên các nước khác trong phạm vi toàn cầu.

Liệu bao lâu Việt Nam ta mới có thể được sử dụng tính năng thì vẫn còn phải chờ xem. Bạn nghĩ sao về những tính năng mới này của Google Maps? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

>>> Bông tai AirPods giúp bạn không bao giờ bị mất tai nghe