Cảnh báo ốp lưng điện thoại Apple, Xiaomi chứa chất gây ung thư!


Ốp lưng điện thoại Apple, Xiaomi có chứa chất gây ung thư?” Liệu có đúng không hãy cùng tin tức Remax Việt Nam tìm hiểu thông tin này nhé! Nếu bạn đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại cảm ứng chắc hẳn bạn cũng quan tâm đến việc làm thế nào để bảo vệ chiếc điện thoại tốt nhất. Vì vậy, ốp lưng điện thoại là phụ kiện được nhiều người quan tâm sử dụng để bảo vệ điện thoại của mình. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ốp lưng điện thoại  được thiết kế bắt mắt, họa tiết nổi bật, thu hút đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Cũng vì nhu cầu mua ốp lưng ngày càng cao nên nhiều cơ sở đã sản xuất ốp lưng đã sử dụng vật liệu không an toàn, không bảo đảm. Nghiêm trọng hơn là những sản phẩm này chứa chất gây ung thư. Bạn không thể không tin bởi vì thông tin này đã được Hội đồng người tiêu dùng Thâm quyến (SCC) công bố. Ốp lưng điện thoại Apple, Xiaomi cũng nằm trong số đó. Dưới đây, tin tức Remax Vietnam sẽ nêu rõ vấn đề này.

1. Ốp lưng Apple, Xiaomi chứa chất gây ung thư 

Với thiết kế bắt mắt, trẻ trung, độc đáo, các kiểu ốp điện thoại này thực sự che mắt người nhìn với vẻ ngoài mới lạ. Tuy nhiên, theo báo cáo của SCC, các ốp lưng điện thoại Xiaomi có chứa chì, phụ gia làm dẻo và hidrocacbon thơm đa vòng có thể phá hủy cơ quan nội tạng, gây ung thư.

Theo như kết luận của SCC, lượng phụ gia làm dẻo có trong ốp lưng điện thoại Xiaomi lên đến mức 17%, cao gấp 170 tiêu chuẩn Châu Âu. Trong khi đó ốp lưng Apple lại có chỉ số hidrocacbon cao gấp 50 lần chỉ số an toàn được đề ra.

Cảnh báo ốp lưng điện thoại Apple, Xiaomi chứa chất gây ung thư! 1

Đặc biệt, các loại ốp lưng có chứa chất gây ung thư này lại được bán trên các kênh ủy quyền chính hãng tại Trung Quốc. Điều này quả thật khiến người tiêu dùng bức xúc. Apple và Xiaomi  hiện vẫn chưa đưa ra lời hồi đáp nào về thông tin trên.

SCC cho biết, 2/3 người tiêu dùng đều đặt hàng online trên mạng và 90% người đã mua với mức giá dưới 8 USD. Trong khi các mẫu ốp lưng chính hãng của iPhone luôn dao động từ 47-63 USD, thậm chí những mẫu ốp lưng cao cấp có thể lên đến 125 USD.

Các mẫu ốp lưng nhựa dẻo đã có tác hại lớn như vậy nhưng các mẫu ốp lưng có đính kim cương giả và bột nhũ, hay thậm chí là có phần chất lỏng còn có khả năng gây hại gấp nhiều lần. Lượng chì ở những sản phẩm này cao gấp 1550 lần theo tiêu chuẩn Châu Âu ( thông tin của SCC).

op-luong-Apple-Xiaomi-chua-chat-gay-ung-thu

Từ những thông tin trên, Remax Vietnam mong muốn quý khách hàng có thể tránh được những sản phẩm làm từ nguyên liệu bẩn, độc hại, có nguy cơ gây ung thư cao.

2.Tham khảo những dòng ốp điện thoại chính hãng

Remax Vietnam, với lợi thế là cơ sở ủy quyền chính hãng của hãng điện tử cao cấp Remax. Chúng tôi luôn ẵn sàng cam kết với quý khách hàng về những sản phẩm ốp lưng mà chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua ốp lưng điện thoại chất lượng, an toàn, ở đâu thì hãy tham khảo ngay tại những siêu thị điện máy lớn, cửa hàng đại lý uy tín.

Hiện nay, Remax Vietnam chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi đối với toàn bộ sản phẩm phụ kiện điện thoại. Vì vây, nếu có thời gian, các bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng của Remax Vietnam để trải nghiệm và sở hữu cho mình những kiểu ốp lưng phù hợp nhất. Nếu bạn không có thời gian qua trực tiếp thì có thể tham khảo các kiểu ốp của chúng tôi trên trang web chính thức https://remaxvietnam.vn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 1900 2226 để được tư vấn tận tình nhất.

>>> Cách đổi mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng