Cáp sạc iPhone giá rẻ - điều cấm kị đối với tín đồ yêu Táo!


Cáp sạc iPhone bạn đang sử dụng có phải là chính hãng? Với một tín đồ yêu táo thì chắc chắn phải biết điều cấm kị lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là sử dụng cáp sạc iPhone giá rẻ chất lượng kém. Nói cách khác việc dùng sạc fake không chỉ gây hại cho chai pin mà còn không đảm bảo được mức độ an toàn cho người dùng! Hãy là người tiêu dùng thông thái! 

1.Cáp sạc iPhone giá rẻ khác gì dòng sản phẩm chính hãng?

Để có thể phân biệt được dòng sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành rẻ chất lượng đảm bảo bạn nên có những hiểu biết cơ bản về những sản phẩm bạn quan tâm. Cụ thể dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm phân biệt hàng cáp sạc iPhone fake và hàng chính hãng. 

cap-sac-iphone-gia-re

Hãy chú ý tới những tiêu chí sau đây để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm tốt nhất đáng để chi tiền nhé:

  • Kiểm tra dây cáp

Trên dây cáp Lightning của iPhone luôn được in dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” kèm theo dòng chữ là một dãy serieal gồm 12 hoặc 17 chữ cái và chữ số. Nếu là hàng thật thì bạn sẽ thấy chữ được in khoảng cách đều nhau và hơi mờ. Còn hàng giả thì chữ được in nét đậm và font chữ ngắn và hơi tù.

  • Kiểm tra đầu cáp

Hàng thật được thiết kế bo tròn 2 đầu, thiết kế rõ ràng từng chi tiết. Hàng màu sắc bị dại, các chi tiết không được gọn gàng và mềm mại.

  • Kiểm tra đầu USB

Phần đầu USB có thiết kế hình thang hướng về phía bên trái, khoảng cách đều nhau và nhỏ. Hàng giả có thiết kế hình thang to hơn và khoảng cách ở 2 đầu lệch nhau về phía dưới hoặc phía trên. 

Với chất lượng kém đường truyền không ổn định cáp sạc iPhone giá rẻ sẽ là một hiểm hoại đối với người dùng đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp tới pin của chiếc Smartphone của bạn. Thật buồn nếu bạn không biết tới điều này! 

>>>>Xem ngay: Cách nhận biết cáp sạc iPhone chính hãng chuẩn từng centimet

2. Giá cáp sạc iPhone chính hãng bao nhiêu?

Giá luôn là tiêu chí đánh giá chính xác đâu là dòng sản phẩm tốt đâu là sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao. Cụ thể giá bán của dòng cáp sạc iPhone chính hãng trên thị trường có mức giá cao chênh lệch khá lớn với dòng sản phẩm của bên thứ 3 cũng như dòng cáp sạc giá rẻ kém chất lượng. Hiện tại giá cáp sạc iPhone chính hãng có giá bán từ 600 - 800 ngàn/ 1 sản phẩm vì vậy nếu bạn bắt gặp một chiếc cáp sạc của Apple nhưng có giá chỉ vài chục ngàn thì chắc chắn đây là hàng giả hàng nhái kém chất lượng. 

cap-sac-iphone-gia-re

Nếu bạn đang muốn mua cáp sạc iPhone giá hợp lý thì hãy tham khảo những sản phẩm của bên thứ 3 uy tín như: Remax, Anker, Pisen,... để có thể mua được cáp sạc chính hãng với giá tốt nhất. Đặc biệt trong mùa giảm giá của Remax Việt Nam bạn sẽ có cơ hội mua phụ kiện điện thoại với giá hấp dẫn mức giảm từ 10 - 30%.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay tại 213 Xã Đàn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 298 Tây Sơn  - các showroom lớn của thương hiệu Remax tại Việt Nam.