Cậu bé 14 tuổi THỨC ĐÊM đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội


Một cậu bé lớp tại tại Hà Nội không ngần ngại thức đêm để được sở hữu tận tay SIÊU PHẨM iPhone hot nhất trong tuần qua. Vâng! Đó chính là chiếc điện thoại iPhone Xs Max có giá là 34 triệu đồng.

Vào khoảng 23h ngày 1/11, những đơn vị bán lẻ điện thoại tại Việt Nam bắt đầu giao dịch máy iPhone XS, iPhone Xs Max và iPhone Xr chính hãng cho những khách hàng đã đặt trước.

Mặc dù chiếc siêu phẩm này cho có giá rất cao ( Thấp nhất là 34 triệu đồng cho bản 64GB và tốt đa lên tới 44 triệu đồng cho phiên bản 512GB). Tuy nhiên sức hấp dẫn đến từ chiếc điện thoại của Nhà Táo này không thể làm cho các iFan ngồi yên cụ thể là tại Việt Nam). Một hệ thống bán hàng lẻ tại Hà Nội cho biết tỷ lệ đặt trước mua iPhone Xs Max chiếm lên đến hơn 70%.

Anh Việt - kỹ sư phần mềm làm việc tại Hà Nội là một trong rất nhiều khách hàng đã nhanh tay sở hữu chiếc iPhone Xs Max đầu tiên. Anh Việt chỉ là một trong số những khách hàng đã sở hữu Siêu Phẩm này ngay sau khi mở bán chính thức tại Việt Nam.

Nhưng vị khách hàng sau đây được cộng đồng mạng chú ý hơn cả. Đó chính là cậu bé Hà Huy Hoàng - 14 tuổi học sinh lớp 8 và đến từ Hà Nội. Hoàng đi cùng em trai và mẹ. Cậu bé là khách hàng nhỏ tuổi nhất đã sở hữu trong tay siêu phẩm này.

Hoàng lựa chọn phiên bản iPhone Xs Max dung lượng 64GB, màu bạc và có giá là 34 triệu đồng. Chính Mẹ của cậu bé đã tặng chiếc iPhone này cho con trai