Celluon Magic Cube - Bàn phím laser ảo dành cho người dùng iPhone, Android


Người dùng iPhone hay Android hay gặp rắc rối khi đánh văn bản thì hãy vui mừng vì đã có bàn phím ảo Celluon Magic Cube giúp bạn soạn văn bản, nhắn tin trò chuyện và giảm thiểu những lỗi gõ sai.

Celluon Magic Cube là một phụ kiện mang tính cách mạng. Đây là bộ bàn phím duy nhất hoạt động trong bóng tối hoàn toàn cho iPhone, iPad, smartphone, MAC & Tablet PC,... Thiết bị này hoạt động giống hệt như bất kỳ bàn phím thông thường nào khác. Chúng hoạt động thông qua kết nối qua Bluetooth. Người dùng sẽ nhìn thấy ánh sáng laser đỏ phát ra từ thiết bị. Công nghệ định hướng dựa trên cơ chế nhận dạng quang học cho phép người dùng chạm vào các hình ảnh chính được chiếu, đồng thời tạo ra âm thanh đánh máy thực sự.

Bàn phím laser ảo tương thích với mọi thiết bị đang chạy từ iOS4 +; Android 4.0 trở lên; Mac OS X 10+, Windows XP + hoặc Blackberry 10

Có thể nói đây là một thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng và hữu ích cho người dùng smartphone, máy tính hay tablet có thể soạn văn bản nhanh và ít bị lỗi hơn.

Celluon Magic Cube được bán trên Amazon với mức giá 250$ khoảng 5,8 triệu đồng? Bạn nghĩ sao về mức giá này? Nó có quá đắt cho một sản phẩm công nghệ. Hãy chia sẻ ý kiến của các bạn cho Remax Vietnam cùng biết nhé!

>>> Gối thông minh tích hợp loa, điều khiển nhiệt đọ, đồng hồ báo thức