Celtrix – Phụ kiện siêu nhỏ mà đa năng bất ngờ


Vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động và còn tích hợp cả khe cắm SIM. Chắc chắn không có phụ kiện nào có thể tích hợp đủ thứ tính năng như Celtrix.

Có lẽ chưa ai nghĩ đến việc tích hợp tất cả các tính năng này vào làm một như Celtrix. Đây là một phụ kiện nhỏ gọn với kích thước chỉ ngang bánh xà phòng. Ấy vậy mà nó lại chứa bên trong viên pin có dung lượng lên đến 6200mAh, hệ thống 4 loa ngoài 2 kênh, khe cắm nanoSIM hỗ trợ 4G, thẻ nhớ 1TB và bộ nhớ trong 128GB.

Ưu điểm của Celtrix đó chính là sự tiện lợi, đa zi năng mà ít phụ kiện nào có thể có được.Thay vì bạn phải mang loa, pin dự phòng, ổ cứng thì giờ đây Celtrix sẽ đóng vai trò thay thế tất cả các món đồ đó.

Ngoài ra, Celtrix còn có thêm một ứng dụng cho các máy iOS và Android, hỗ trợ kết nối Wifi, bluetooth, nhắn tín qua thẻ SIM, video, danh bạ, nhạc,…Đặc biệt hơn, phụ kiện này còn có thể kết nối với tối đa 6 chiếc Smartphone.

Hiện tại Celtrix được bán với giá 75 USD, tương ứng với 1.7 triệu đồng. Bạn có thể chọn thẻ nhớ 128GB hoặc 256 GB tương ứng với giá lần lượt là 99 và 149 USD, tương đương với 2.3 triệu đồng và 3.5 triệu đồng. Theo dự kiến, Celtrix sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2019.

>>> Xem thêm: Đứa bé 6 tuổi dùng trợ lý ảo như “sách giải” để làm bài tập Toán