Chết cười với Case điện thoại hình Dao phay của Ông chú Trung Quốc


Vỏ bọc điện thoại hình dao phay là một trong những phát minh “để đời” của ông chủ Trung Quốc đã đưa danh tiếng của anh được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn.

Cư dân mạng Trung Quốc đặt biệt danh cho ông chú họ Cảnh này là “Edison vô dụng”, vì những món sản phẩm mà anh ta chế tạo ra mang tính năng và công dụng không ai có thể ngờ đến. Mặc dù vậy, thì Ông chú họ Cảnh này cũng chẳng để tâm lắm, mà ngược lại anh còn tỏ vẻ rất thích thú với danh xưng này.

Người đàn ông họ Cảnh này năm nay đã 30 tuổi, trước kia có thời gian kiếm sống bằng nghề thợ hàn nhưng không hiểu sao lại đi theo đam mê kì dị này. Anh ta chia sẻ “ Mọi người cứ nói phát minh của tô vô dụng, điều này còn phải tùy thuộc vào mọi người định nghĩa “hữu ích” là gì. Với tôi, nó một là mang giá trị sử dụng, hai là mang tính giải trí cho người sử dụng. Tôi rất thích thú với những gì mình tạo ra, và vì thế chẳng có gì vô dụng cả.

Ông chú họ Cảnh đã phát minh ra những nhiều sản phẩm kì dị, trong số đó không thể nhắc tới case smartphone hình bọc cán dao. Món phụ kiện này có thể được làm tùy theo kích cỡ smartphone mà anh muốn, với hình chiếc dao phay tổ chảng giấu bên trong những thực chất lại là Smartphone. Sản phẩm này mới chỉ có 10 chiếc được bán ra.

Ông chú họ Cảnh này thường livestream về các sản phẩm mình tự chế tạo ra, mỗi lần Cảnh có thể kiếm được trung bình 150USD, thừa để nuôi gia đình và vợ con anh. Được biết thần tượng của anh chính là nhà khoa học Nikola Tesla, cũng là một nhà khoa học có tính lập dị. Thật dễ hiểu vì sao ông chú họ Cảnh này lại có đam mê kì lạ này!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Instagram Stories trên iPhone