Chỉ 195K có ngay máy khử mùi và khử trùng Viomi của Xiaomi siêu tiện lợi


Một sự kiện mới gần đây trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin mới đây Xiaomi cho ra mắt sản phẩm mới là chiếc máy khử trùng Viomi với giá bán siêu hấp dẫn chỉ 195K. Có lẽ Xiaomi luôn là thương hiệu đem đến những sản phẩm thông minh mà giá cực tốt. 

Thiết bị này được cho là có khả năng chủ động giải phóng khí khử trùng Clo (ClO2) an toàn. Hơi nước được phát ra có thể loại bỏ hiệu quả 99.99% các vi khuẩn phổ biến trong tủ lạnh như E. coli, Listeria, Salmonella, Staphylococcus aureus,… Vì vậy, sản phẩm có thể giúp kéo dài thời gian trữ thức ăn.

Clo dioxide (ClO2) là chất khử trùng an toàn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phê duyệt. Hợp chất bao gồm một nguyên tử clo và hai nguyên tử oxy, được sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng kháng khuẩn, có thể khử trùng nước uống. Đây là một thành phần phổ biến để khử trùng thực phẩm, môi trường công cộng và bảo quản thức ăn. Nó hoàn toàn an toàn cho người già, trẻ em và vật nuôi ở nhà.

 

>>> Rút ngắn thời gian sạc iPhone với Siri Shortcuts

 

Nếu như trước đây để khử trùng và vệ sinh đồ ăn bạn cần phải sử dụng bột nhưng liệu có an toàn hay không? Nhằm khắc phục tình trạng này Viomi đem đến giải pháp tối ưu trong việc khử trùng tủ quần áo tủ giày, tủ bếp, tủ lạnh và các vị trí khác, không chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khu vực kín mà còn loại bỏ mùi mốc và mùi hôi.

Đặc biệt hơn bạn sẽ không còn phải lo lắng với những thực phẩm ôi thiu hỏng gây mùi khó chịu trong căn bếp của gia đình với chiếc máy Viomi đánh bay mọi mùi hôi khó chịu. 

>>> iPhone SE 2020 chính thức ra mắt cấu hình cực mạnh, giá từ 399 USD

 

Máy có thiết kế thời trang và không cần điện. Sản phẩm hoạt động với gel Clo Oxide có màu vàng nâu và khí được lưu thông qua sự đối lưu. Gel sẽ chuyển màu sang màu trắng sau một thời gian sử dụng, lúc này nó cần phải được thay thế. Bạn cũng có thể đóng nắp khi không dùng đến để kéo dài thời gian sử dụng.

Chiếc máy này cũng có giá rất hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho gia đình một chiếc để đảm bảo tránh những mùi ẩm mốc khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình.