Chỉ 330K sở hữu máy phát hiện camera quay lén hiện đại nhất từ Xiaomi


Chỉ 330K sở hữu máy phát hiện camera quay lén hiện đại nhất từ Xiaomi sẽ giúp bạn an tâm hơn ngay chính ở căn nhà của bạn. Hãy cùng Remax xem ngay thiết bị đó là gì nhé!

Ngoài mục đích chính là để tìm camera quay lén, máy dò hồng ngoại đa chức năng của Xiaomi còn có thể được sử dụng như một thiết bị chống trộm / chống mất.

Quyền riêng tư vốn là một chủ đề hết sức nhạy cảm, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Câu chuyện này lại càng đáng báo động hơn khi có không ít kẻ xấu lợi dụng sơ hở của người khác để đặt máy quay lén trong phòng khách sạn, thậm chí là nhà vệ sinh công cộng và thực hiện các mục đích xấu.

>>> Xem thêm:

 

 

may-do-camera-quay-len

 

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Smoovie Multifunctional Infrared Detector. Về cơ bản, đây là một mẫu máy dò hồng ngoại đa chức năng được sản xuất bởi thương hiệu Smoovie, có thể sử dụng để dò tìm camera quay lén, nhờ đó giúp bạn tự bảo vệ quyền riêng tư của bản thân trước khi bị kẻ xấu sử dụng những đoạn video quay được cho mục đích xấu.

Máy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie được tích hợp chip cảm biến rung 3D. Cảm biến này rất nhạy, do đó nó cũng có thể được sử dụng như một thiết bị chống trộm / chống mất. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn nó vào một vật có giá trị và nếu chẳng may làm rơi, thiết bị sẽ rung và phát ra chuông cảnh báo để nhắc nhở.

may-do-camera-quay-len

 

Sản phẩm đi kèm viên pin dung lượng 230mAh, có thể sạc trực tiếp thông qua cổng USB, nhờ đó loại bỏ đi thao tác thay pin rườm rà giống như các mẫu máy khác trên thị trường hiện nay. Với dung lượng pin như vậy, nó có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 24 giờ liên tục sau mỗi lần sạc đầy ở chế độ dò camera, 72 giờ khi đặt ở chế độ báo động.

Máy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie có kiểu dáng nhỏ gọn và cực nhẹ, chỉ nặng 34 gam. Ngoài ra, người dùng cũng có thể treo ở bất cứ đâu với dây buộc được cài sẵn. Để sử dụng, bạn chỉ cần bật công tắc nguồn ở cạnh phải, sau đó nhấn nút để chuyển sang chế độ quét hồng ngoại và đặt sát với mắt.

 

may-do-camera-quay-len

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn phím chức năng để điều chỉnh tần số đèn hồng ngoại hoặc tắt nó đi. Cuối cùng, hãy nhìn xung quanh thông qua kính ngắm và quan sát xem có điểm đỏ bất thường nào không, nếu có thì đó chính là vật khả nghi – có thể đã được cài sẵn camera quay lén.

Để bật chức năng báo động, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn ở cạnh phải, sau đó nhấn và giữ phím chức năng trong 2 giây. Mặt khác, bạn cũng có thể nhấn và giữ tiếp phím này trong 2 giây để thoát khỏi chế độ báo độ và chuyển về chế độ quét camera như bình thường.

may-do-camera-quay-len

 

Máy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá 99 NDT (khoảng 330,000 đồng).

Nguồn: Internet