Chỉ 450K sở hữu tung quạt tản nhiệt Xiaomi xịn sò cho smartphone


Bên cạnh bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro, tại sự kiện ra mắt hôm 13/2, Xiaomi còn giới thiệu thêm một mẫu tản nhiệt dành cho smartphone mới - phụ kiện có lẽ rất phù hợp với anh em hay chơi game. Hãy cùng Remax xem ngay sản phẩm xịn sò này nhé! 

Vấn đề quá nhiệt trên smartphone đặc biệt những chiếc máy cấu hình mạnh như gaming phone thường xuyên xảy ra khiến bạn không có được hiệu năng đỉnh của thiết bị. Mới đây Xiaomi giới thiệu quạt tản nhiệt khá hữu ích.

>>> iOS 14 hỗ trợ trên những mẫu iPhone nào? Có nên cập nhật ngay không?

quat-tan-nhiet-Smartphone-xiaomi3

>>> Tổng hợp 20 mẫu tai nghe  true wireless

Theo đó, sản phẩm này sẽ được thiết kế dựa trên form của chiếc Mi 10 với logo Black Shark được khắc ngay giữa lồng quạt nhìn khá ngầu. Ngoài Mi 10, thì nó còn phù hợp với rất nhiều mẫu smartphone khác nữa, miễn sao thiết bị đó có chiều rộng trong khoảng 67-88 mm.

Về thông số thì chiếc quạt tản nhiệt mới của Xiaomi sẽ sở hữu 5 cánh quạt có tốc độ quay tối đa 5000 vòng/phút và chỉ tạo ra tiếng ồn ở mức 30dB, cũng như một cổng USB-C.

quat-tan-nhiet-Smartphone-xiaomi3

 

Đồng thời, Xiaomi cũng trang bị thêm cho nó các ống dẫn khí ở hai bên, giúp các luồng khí lưu thông nhanh hơn, từ đó giúp việc tản nhiệt hiệu quả hơn rất nhiều nhiều. Cơ chế của nó còn đi kèm các ống dẫn khí phức tạp ở hai bên, cho phép các luồng không khí có thể lưu thông và làm giảm nhiệt độ của smartphone.

 

quat-tan-nhiet-Smartphone-xiaomi3

 

Theo hãng công bố thì sản phẩm có khả năng giảm nhiệt độ của smartphone xuống 10 độ chỉ trong 2 giây cho dù điện thoại có đang chơi game, thật quá ấn tượng đúng không nào.

Thông tin đi kèm cũng cho biết thêm, chiếc quạt này có thể chạy trên nguồn điện 5V-2A từ cổng USB-C sẵn có, thay vì sử dụng một bộ phát riêng.

 

quat-tan-nhiet-Smartphone-xiaomi3

 

Cuối cùng là giá bán, với những tính năng "xịn xò" trên chắc nhiều bạn nghĩ thiết bị sẽ có giá khá cao, nhưng không đâu, giá của nó chỉ ở mức khoảng 450.000 đồng thôi.

Các bạn thấy phụ kiện mới của Xiaomi như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina