Chỉ 500K bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W Thiết kế nhỏ gọn, có thể sạc cả MacBook Pro


Chỉ 500K bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W Thiết kế nhỏ gọn, có thể sạc cả MacBook Pro liệu có phải là một sản phẩm thông minh đến từ Xiaomi không? Hãy cùng Remax xem ngay nhé! 

Hôm nay, tại sự kiện phát sóng trực tiếp để giới thiệu các sản phẩm mới, Xiaomi đã ra mắt bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W. Bộ sạc sử dụng công nghệ gallium nitride và cho công suất sạc lên đến 65 W.

 

cu-sac-xiaomi

>>> Tổng hợp mẫu cáp sạc iPhone bền nhất hiện nay

 

Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W cung cấp công suất sạc tối đa 50 W cho Xiaomi Mi 10 Pro, tương ứng với 45 phút để sạc đầy thiết bị. Đồng thời, bộ sạc cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Flash, Power Delivery và các giao thức sạc nhanh khác của Xiaomi.

Công ty cho biết bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W có thể sạc đầy iPhone 11 với tốc độ nhanh hơn 50% so với bộ sạc 5 W đi kèm trong hộp.

Nhờ có vật liệu sản xuất chất bán dẫn mới GaN (gallium nitride), kích thước của bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W nhỏ ngọn hơn khoảng 48% so với bộ sạc tiêu chuẩn trên máy tính xách tay của Xiaomi. Bộ sạc hỗ trợ công suất tối đa lên đến 65 W, sạc được cho các thiết bị yêu cầu công suất cao như MacBook Pro và máy tính xách tay của Xiaomi.

 

cu-sac-xiaomi

 

Bộ sạc đi kèm cùng cáp USB-C to USB-C, cáp này tích hợp chip E-Marker hỗ trợ dòng điện tối đa 5A. Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W sẽ mở bán chính thức tại Xiaomi Mall và Xiaomi Youpin vào lúc 10 giờ sáng ngày 28/02, với giá 21 USD (khoảng 500 ngàn).

Nếu bộ sạc này được thương mại hóa tại Việt Nam, bạn có dự định mua không?

Nguồn: Gizchina