Chỉ từ 500K có ngay nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc của Xiaomi


Chỉ từ 500K có ngay nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc của Xiaomi quả là một thiết bị cần thiết trong mùa dịch Corona như thế này phải không các bạn. Hãy cùng Remax khám phá ngay nhé!

Bên cạnh việc đo nhiệt độ cơ thể người, nhiệt kế hồng ngoại Barcon của Xiaomi cũng cho phép người dùng đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước… mà không cần tiếp xúc.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Barcon Non-contact Infrared Thermometer. Về cơ bản, đây là một chiếc nhiệt kế hồng ngoại, có khả năng đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc.

 

nhiet-ke-Xiaomi

 

Ngoài ra, nó cũng có thể đọc nhiệt độ cơ thể chỉ trong vòng 1 giây với sai số không giá 0.2 độ C. Sản phẩm hiện đang được mở đặt hàng trước trên Youpin và sẽ chính thức lên kệ / giao hàng từ ngày 26/2 sắp tới, có mức giá bán lẻ là 169 NDT (khoảng 567,000 đồng).Nhiệt kế hồng ngoại Barcon của Xiaomi được trang bị cảm biến nhiệt độ Hyman của Đức với độ chính xác cao, có khả năng đo nhiệt độ bằng cách xác định bức xạ hồng ngoại phát ra từ bề mặt cơ thể người. Được biết, các bức xạ hồng ngoại này sẽ được hấp thụ và chuyển hóa thành nhiệt, nhờ đó giúp thiết bị xác định được nhiệt độ của vật cần đo.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần hướng thiết bị vào trán, với khoảng cách tối đa giữa trán và nhiệt kế là 5cm để có được kết quả đo chính xác nhất. Tất nhiên, giống như các mẫu nhiệt kế điện tử khác, sản phẩm cũng được trang bị một màn hình LCD để hiển thị thông số và một phím chức năng để bắt đầu quá trình đo.

nhiet-ke-Xiaomi

>>>>> Tổng hợp 20 mẫu tai nghe  true wireless

Sau khi đo xong, nhiệt kế sẽ tự động rung lên để báo hiệu kết quả cho người dùng. Nếu nhiệt độ của vật đo được thấp hơn 38 độ, máy sẽ rung một lần. Trong khi đó, nếu nhiệt độ đo vượt quá 38 độ, máy sẽ rung 3 lần, cho biết bạn có thể bị cảm lạnh hoặc bị sốt.

Ngoài nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế hồng ngoại Barcon của Xiaomi cũng có thể được sử dụng để đo nhiệt độ của nước, nhiệt độ sữa… Bên cạnh đó, nó cũng cho phép lưu lại 32 chỉ số nhiệt độ gần nhất để bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ của vật cần đo.

Nguồn: Internet