Chỉ với 200K có ngay ổ cắm Wi-Fi Xiaomi nhỏ gọn, không cần hub trung gian, có hẹn giờ


Chỉ với 200K có ngay ổ cắm Wi-Fi Xiaomi nhỏ gọn, không cần hub trung gian, có hẹn giờ

Một chiếc ổ cắm wifi sẽ rất hữu ích với các bạn khi đi xa hoặc đơn giản là ở ngay trong nhà nhưng tại những không gian không gần bộ phát wifi khiến mạng lag? Cục này có tên là Xiaomi Mi Plug Mini, giá hiện tại chỉ có 200.000 đồng mà thôi. Chức năng của nó là một ổ điện có thể điều khiển từ xa, hẹn giờ bật tắt, đếm lùi để tắt và kết hợp với các món khác trong hệ sinh thái Mi Home. Do Mi Plug Mini đã tích hợp sẵn Wi-Fi nên bạn chỉ cần mua về là xài được ngay, không cần mua thêm cục trung tâm gì hết.

o-cam-wifi-xaomi

>>> Xem ngay: Ổ khóa vân tay Anytek: Mở nhanh, bảo mật cao, chống nước.

Giới thiệu qua :
✔ Là ổ điện thông minh chính hãng Xiaomi
✔ Có thể kết nối với điện thoại thông qua phần mềm app mihome điều khiển từ xa nhà
✔ Có thể hẹn giờ tắt bật thiết bị điện
✔ Kết nối cực kỳ đơn giản
✔ Nhiều chuẩn an toàn quốc tế, an toàn với trẻ nhỏ, chống cháy nổ đến 750 độ C
✔ Thiết kế đơn giản, tinh tế mà sang trọng

Khi nào thì cục này trở nên hữu ích? Hiện tại nhà mình đang dùng nó cho hệ thống đèn của cây thông Giáng Sinh. Cứ 5h chiều là nó tự bật điện lên, cây thông sáng đèn, đi làm về tới nơi nhìn thấy đèn đẹp cho vui nhà vui cửa. Tới 7h sáng hôm sau đèn trang trí sẽ tự tắt mà không cần bạn can thiệp gì cả. Buổi trưa 11h nó cũng tự sáng lại và 2h trưa tắt đi vì khi đó mọi người ra khỏi nhà cả rồi không còn ai ở lại để ngắm.

o-cam-wifi-xaomi

 

>>> Xem thêm: Xiaomi tung phiên bản Mi Watch Color mặt tròn đẹp không tì vết

Với ổ cắm này bạn có thể làm gì ??

✔ Hẹn giờ tắt mở đèn ngủ, đèn sân thượng, cầu thang, sân vườn, đèn bảng hiệu… tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng. Ví dụ: 6h tối mở lên, 10h tối tắt đi
✔ Bật máy lạnh từ xa trước khi bạn về nhà 20 phút để có căn phòng mát lạnh ngay khi về tới nhà.
✔ Hẹn giờ tắt mở máy bơm nước tưới cây cảnh, hoa phong lan… để đỡ mất thời gian ( kết hợp với hệ thống béc phun nước )
✔ Bật máy bơm nước lên bồn và hẹn 10 phút sau tự tắt…
✔ Nhiều tính năng khác mà bạn có thể sáng tạo ra

Nói chung anh em sẽ cần cục này với những món đồ chỉ cần cắm điện là có thể chạy, ví dụ như đèn trang trí, cục sạc điện thoại, router mạng, một vài model quạt máy cũ, hệ thống loa máy tính... Những thứ mà ngoài cắm điện còn phải bật công tắc thì anh em nhớ bật sẵn công tắc nhé, để khi ổ Mi Plug Mini cấp điện vào thì có thể chạy luôn.

Sẵn nói về cái nút dưới đáy của ổ cắm, bình thường chúng ta có thói quen khi không dùng món gì đó thì gỡ nó ra, còn với ổ Mi Plug Mini thì anh em sẽ nhấn cái nút này, tiện lợi hơn nhiều, nhất là với các ổ cắm mà nằm dưới thấp.

Lưu ý: khi cài đặt Mi Plug Mini, anh em hãy setup máy chủ trên app Mi Home là vùng Trung Quốc nhé. Nếu anh chọn Singapore thì sẽ không thấy được Mi Plug Mini trong danh sách thiết bị để chọn cài đặt do sản phẩm này không bán chính thức tại Singapore. Phải chọn Trung Quốc mới được, và mình thấy server Trung Quốc cũng là nơi hỗ trợ nhiều thiết bị smart home của Xiaomi nhất.

Cái này không link được với Google Assistant mọi người nhé!

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm hữu ích. Đừng quên ghé qua cửa hàng của Remax để lựa chọn những phụ kiện điện thoại thông minh với giá hấp dẫn. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp website của chúng tôi: remaxvietnam để khám phá những thiết bị cực thông minh với thiết kế siêu ngộ nghĩnh.

Nguồn: Internet