Chiếc điện thoại “Hạt tiêu” siêu rẻ chỉ 60 USD


Các hãng điện thoại Trung Quốc thường cho ra đời những chiếc điện thoại có ngoại hình cực kỳ đặc biệt. Như chiếc điện thoại Sdyes 7s được cho là có ngoại hình nhai iPhone 7 Plus, nhưng điều đặc biệt là nó vô cùng “hạt tiêu” và có mức giá rất rẻ.

Điện thoại Soyes 7s là mẫu điện thoại Android thuộc phân khúc giá rẻ, với kích thước màn hình siêu nhỏ chỉ 2,54 inch. Nó được mô phỏng hóa để giống như một chiếc iPhone 7 Plus mini. Mặc dù tính năng của nó cũng chỉ thuộc loại “xoàng xĩnh” nhưng ngoại hình của chiếc điện thoại này phải nói là vô cùng dễ thương và chắc chắn bạn cũng sẽ muốn sở hữu nó.

Một điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại hạt tiêu này đó chính là cụm đèn flash phía mặt lưng, gồm có 4 đèn led giống như trên iphone. Nhưng Camera kép chỉ có một ống kính là camera thật còn ống kính còn lại là giả và được thêm vào để cho giống với iPhone 7 Plus mà thôi.

Mẫu điện thoại này cũng bỏ đi giắc cắm tai nghe để làm sao cho giống chiếc điện thoại mẫu nhất. Chính vì vậy, nếu muốn nghe nhạc, bạn sẽ phải trang bị tai nghe Bluetooth.

Ngoài ra, Soyes 7s có vi xử lý MediaTek MT6580  bốn nhân xung nhịp 1,3 GHz khá cơ bản, bộ nhớ 1 GHz và có dung lượng  lưu trữ 8GB, và bạn có thể nâng cấp lên 128 Gb thông qua thẻ nhớ microSD. Chiếc điện thoại hạt tiêu này được trang bị viên pin 600 mAh và được cài sẵn Android 6.0.

Hệ thống Camera sau có độ phân giản 5 MP trong khi Camear trước là 0,3 MP. Theo nguồn tin cho biết, Soyes 7s là một dự án công đồng. Soyes muốn nhận được khoản đầu tư 100.000 tệ nhưng chỉ trong vòng 2 tuần đã thu về được 1.362.033 tệ. Hiện tại, mẫu điện thoại này đang được bán ở Trung Quốc với mức giá 358 tệ tương đương với khoảng 53,42 USD.

>>> Xem thêm: Giấy điện tử mới cho phép bạn thoải mái vẽ vời với độ trễ gần như không có