Chiếc Giường cho Game thủ của Nhật cũng kì dị nhất trên thế giới


Bên cạnh những phụ kiện không thể thiếu cho một game thủ như tai nghe Bluetooth, bàn phím Gaming, PC,... thì mới đây, Gaming Beds đã khiến dân tình đứng ngồi không yên thì quá đỉnh.

Cụ thể, chiếc giường Gaming này sẽ giúp người chơi vừa có thể nằm thư giãn vừa chơi game cực đã. Hơn hết, không cần gò bó một tư thế cố định như những chiếc ghế gaming hiện nay, người chơi có thể ngả lưng ra ngủ bất cứ lúc nào tuỳ thích.

Có vẻ như, game thủ nào cũng từng trải qua cảm giác mệt mỏi, kiệt sức sau khi nhìn quá lâu vào màn hình máy tính và liên tục phải căng não trong những trận game căng thẳng, rồi lập tức lao vào giường để tận hưởng một giấc ngủ ngon.

Thấu hiểu được những điều này, một công ty tại Nhật đã nhanh chóng cho ra mắt mẫu giường mới dành cho game thủ, cực độc đáo với cái tiên Gaming Beds. Đúng là chẳng có điều gì có thể ngăn cản sự sáng tạo vượt bậc của người Nhật với cuộc sống công nghệ.

Cụ thể, chiếc giường Gaming này được trang bị đầy đủ các thứ, bao gồm: Phụ kiện bàn, giá sách. Trung tâm bản thiết kế là một chiếc giường đơn nhỏ, giúp game thủ vừa chơi vừa nằm cày game thoải mái.

Như có thể thấy, Gaming Beds rất chú trọng vào phần sắp xếp, thiết kế khi có gắn thêm nhiều phụ kiện khác như giá treo màn hình ở cuối giường, cùng bàn để bàn phím hoặc chuột bên cạnh, cùng giá đỡ tiện lợi để nước uống, đồ ăn.

 

 

Hơn hết, dựa trên thói quen của người chơi game, mọi thứ đều được sắp xếp khoa học, phù hợp trong tầm với của người dùng, đem đến nhiều sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm trọng tâm của phiên bản này là chiếc giường đơn gắn thêm chiếc bàn để màn hình, với giá quy ra tiền Việt khoảng 7 triệu đồng. Và hơn hết, chiếc bàn có thể nâng lên hạ xuống tuỳ theo form dáng và nhu cầu người sử dụng.

Và muốn được tận hưởng nhiều hơn thế, người dùng cần bỏ ra một khoản kha khá để trang bị thêm phụ kiện như đã được nêu ở trên. Theo nhiều người cho rằng, người dùng nên sắm thêm các phụ kiện cần thiết như một bộ kệ đầu giường, một bàn để bàn phím, giá sách, và bộ chăn ga gối chuyên dụng cho game thủ.

 

 

Theo ước tính chung, giá full bộ như này rơi vào khoảng 27 triệu đồng. Với mức giá này, chắc chắn sẽ không làm khó được các game thủ chuyên nghiệp phải không, khi họ đã sẵn sàng bỏ ra hơn rất nhiều để đầu tư bộ PC đỉnh để chơi game. Và đặc biệt, nếu bạn có khoản kha khá trong tay, đừng ngần ngại đầu tư và trải nghiệm phiên bản hấp dẫn này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm những thiết bị để phục vụ chơi game thì đừng quên tham khảo những phụ kiện gaming chính hãng của Remax nhé, bao gồm:

Tay cầm chơi game Remax RY-01: Đây chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập của game thủ. Không ngán bất kỳ một loại game nào, tay cầm chơi game sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn nhiều. Giá em nó hiện tại chỉ 1 triệu đồng.
Tai nghe chụp tai Remax RB-600HB