Chiếc iPhone X Plus cả thế giới mong chờ sẽ có gì bất ngờ?


Nếu như iPhone X đã tạo nên một tiếng vang trong làng công nghệ trong năm 2017 thì chắc chắn người yêu công nghệ sẽ mong ngóng chiếc iPhone X Plus để xem liệu nó có thể phá kỉ lục về dòng điện thoại cao cấp nhất thế giới hay không? Hãy cùng tin tức Remax VN tìm hiểu xem liệu chiếc iPhone X Plus sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ như thế nào! 

iphone-X-Plusc

Theo các trang tin công nghệ cho biết iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình lên đến 6,5 inch và giá bán không dưới 1.400 USD. Tuy nhiên, với một số người dùng iPhone cho biết việc nâng cấp màn hình rộng giúp bạn có thể trải nghiệm những thước phim thêm chân thực. 

Trong bản dựng này, iPhone X Plus gần như không khác biệt về thiết kế so với iPhone X. Tuy nhiên, nó cao và rộng hơn. Kích thước cụ thể của máy là 157,5 x 77,4 x 7,7 mm, nhỏ hơn đôi chút so với một chiếc iPhone 8 Plus (158,4 x 78,1 x 7,5 mm) nhưng dày hơn. Nên nhớ, iPhone 8 Plus chỉ có màn hình 5,5 inch.

iphone-X-Plus-co-gi-moi

Những chi tiết như cụm camera lồi đặt dọc, mặt lưng bằng kính, khung bằng thép không gỉ vẫn không thay đổi so với iPhone X. Cái tên X Plus chỉ là do dân mạng đặt ra. Apple chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm của mình.

Thiết bị này có thể sở hữu màn hình 6,5 inch độ phân giải 1.242 x 2.688 pixel, con chip xử lý mạnh mẽ hơn và viên pin dung lượng ít nhất 3.000 mAh so với mức hơn 2.700 mAh trên iPhone X.

iphone-X-Plus-co-gi-moi

Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9 cùng với model kế nhiệm iPhone X và một chiếc iPhone 9 sử dụng màn hình LCD giá mềm.
Nếu bạn là một tín đồ yêu công nghệ thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc iPhone X Plus đang được cả thế giới mong đợi. Hãy khám phá siêu phẩm của Apple nếu bạn là một người yêu táo!