Chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới, giá chát nhưng làm được đủ thứ


Nếu bạn ưu thích những món phụ kiện thông minh “Xuất chúng” nhưng lại chán ghét các loại đồng hồ Smartwatch to đùng thì Xenxo S-Ring là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trong những năm gần đây, rất nhiều thiết bị thông minh được trình nàng, nào là đồng hồ, vòng đeo tay với kích thước khá lớn. Tai nghe kèm trợ lý ảo thông minh cũng là một phụ kiện có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại không tiện sử dụng 24/24 và cũng chưa thực sự có nhiều tính năng đặc biệt.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã cố găng nghiên cứu tạo ra một chiếc nhẫn thông minh. Vừa nhỏ gọn, vừa có thể mang mọi lúc mọi nơi và hơn thế Xenxo S-Ring còn cực kỳ đa năng nữa đấy.

Theo như thông tin được tiết lộ thì chiếc nhẫn “thần thánh” này là sự kết hợp của 6 thiết bị: điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, tai nghe bluetooth và ví tiền. Tính năng vượt trội của chiếc nhẫn này đã giúp nhà sản xuất đạt được số vốn là hơn 300.000 USD, gấp 12 lần so với mục tiêu ban đầu.

Vậy chiếc nhẫn này có gì đặc biệt để người dùng có thể sẵn sàng chi trả tới 4 triệu đồng?

Điểm ấn tượng đầu tiên phải kể đến đó là ở thiết kế. S-Ring có bề mặt làm từ kim loại và chỉ có một nút cảm ứng bên trong để người dùng có thể thao tác dễ dàng. Thiết bị này được sac qua chân pin độc quyền và không bị hỏng kể cả khi nhận nguồn điện tử củ sạc từ Smartphone.

Bỏ qua vẻ bề ngoài, thứ bên trong của S-Ring mới là thứ khiến người dùng thích nó. Viên pin cong, cảm biến hỗ trợ chuyển động, khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xương ngón tay để gọi,.. Những chức năng này cực kỳ độc đáo và tiện ích.

Hơn thế nữa, S-Ring còn có bộ nhớ trong 4Gb, công nghệ Bluetooth 5.0 LE tân tiến nhất, khả năng rung báo thức, theo dõi sức khỏe và rất nhiều tính năng hữu ích khác mà chỉ thấy trên các thiết bị cỡ lớn.

>>> Xem thêm: ĐỘC: "LOA LỐP" Bluetooth nặng 11kg giá 705 USD