Chiếc ốp lưng iPhone 11 bị coi "thảm họa" của Apple không mê được!


Ngay sau khi ra mắt, iPhone 11 đã tạo nên cơn sốt trong giới trong nghệ, nhất và với các tín đồ nhà táo. Sau nhiều tranh cãi về thiết kế, đặc biệt là cụm camera thì mới đây nhiều thông tin cho rằng ốp lưng xấu tệ của Apple tiếp tục có mặt trên iPhone 11.

Mới đây, hãng Apple vừa tung ra smartcase kiêm pin dự dòng cho các dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Dễ dàng nhận thấy, các phụ kiện mới có thiết kế khá giống với phiên bản ra mắt năm ngoái, riêng phần khoét camera có đôi chút sự khác biệt.

op-lung-iphone-11

Theo đó, ốp lưng của Apple có 3 màu đen, trắng, hồng, hỗ trợ sạc không dây. Một điểm cộng đáng chú ý ở phụ kiện này là việc bổ sung nút chụp ảnh vật lý vô cùng tiện ích. Khi người dùng bấm, ứng dụng camera sẽ tự mở, ngay cả lúc máy đang khóa.Ngoài ra, vị trí phím gần ngón tay trỏ khi chụp ảnh ở chế độ xoay ngang, rất thuận tiện để thao tác. Tạo sự thoải mái, dễ dàng cho người dùng chụp ảnh ở chế độ QuickTake khi đang quay video, một tính năng vừa được giới thiệu cùng với iPhone 11.

Được biết, Smartcase thế hệ mới nhất đang được bán đồng giá gần 3 triệu đồng cho tất cả phiên bản màu sắc và kích thước thiết bị. Theo thông tin từ Apple, viên pin đi kèm giúp tăng thời lượng pin thêm 50%.

Khi mà những thế hệ smartcase trước đây đều bị đánh giá quá đắt so với mặt bằng chung của thị trường phụ kiện và đa số người dùng đều đánh giá không cao khi có thiết kế “thảm họa”. Tuy nhiên Apple vẫn tiếp tục duy trì dòng sản phẩm này ở thế hệ iPhone 11 hiện nay.

Hãy tham khảo những mẫu ốp lưng iPhone 11 đang hot nhất tại RemaxVietNam mà bạn không nên bỏ qua:

Ốp lưng iPhone 11 WK Military 5.8/6.1/6.5 inch

op-lung-iphone-11