"Choáng váng" với chiếc Apple Watch tiền tỷ đắt nhất thế giới


Nếu bạn đang tự hỏi liệu chiếc Apple Watch giá trị lớn nhất là bao nhiêu thì chúng tôi xin thông báo rằng Apple Watch đắt nhất thế giới có giá trị hơn 4 tỷ đồng với thiết kế toàn thân mạ vàng và được đính hàng trắm kim cương lấp lánh.

Apple Watch 4.47 tỷ đồng mạ vàng và gắn kim cương toàn thân

Mới đây, Firebox - một nhà phân phối chuyên sản xuất các sản phẩm có thiết kế độc lạ và đắt đã cho ra mắt Apple Watch có giá 150.000 bảng Anh (khoảng 4.47 tỷ đồng). Chiếc đồng hồ này được mạ vàng 18K và được đính thêm nhiều viên kim cương lấp lánh xung quanh dây và khung viền.

Appe Watch này có cấu trúc hoạt động giống model Apple Watch 4. Tuy nhiên nó đến mang vẻ đẹp sang trọng và đắt tiền hơn. Với thiết kế tuyệt vời này chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người dùng giàu có muốn được sở hữu siêu phẩm này. 

Hàng trăm viên kim cương được đính lấp lánh trên khung viền mặt đồng hồ và núm vặn

Chiếc đồng hồ này ra mắt nhưng không được nhà thiết kế đem đi quảng bá rầm rộ, vì thế ngoài thông tin về giá bán, vẫn chưa có thêm thông tin gì về ngày lên kệ chính thức của sản phẩm. Mặc dù đã ra mắt nhưng siêu phẩm này vẫn chưa tìm được chủ nhân, nhưng với mức giá đưa ra chắc chắn những đại gia hay thiếu gia đều có thể mua được.

>>> iPad Pro thiết kế siêu mỏng, bẻ cong chỉ sau một lần dùng lực bằng tay