Chương trình thay thế vỏ pin thông minh miễn phí từ Apple, đừng bỏ lỡTheo đó, Apple mở lại chương trình thay thế vỏ pin thông minh. Vật liệu rằng chiếc điện thoại của mình có nằm trong chương trình cực hấp dẫn này không nhé. Hãy cùng Remax xem ngay nào.

Cụ thể, Apple vừa ra mắt chương trình thay thế vỏ pin thông minh, Smart Battery Case cho các dòng máy iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr.


Theo nhà sản xuất Mỹ, một số vỏ pin thông minh cũng gặp phải một số lỗi như không sạc hoặc sạc không liên tục khi được kết nối với nguồn điện, vỏ pin không sạc được cho iPhone hoặc sạc không liên tục.

Cũng theo đó, các vỏ pin thông minh thường gặp lỗi này được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 1 năm 2019 cho đến 10/2019. Apple cũng xác nhận thêm, đây không phải là vấn đề an toàn và nhà cung cấp cũng đã có biện pháp để thay thế miễn phí vỏ pin thông minh đủ điều kiện.

Hơn hết, chương trình không áp dụng cho vỏ pin thông minh thuộc các đời iPhone khác, bao gồm cả bộ ba iPhone mới nhất hiện tại là iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Chính vì thế, những khách hàng đang sở hữu chiếc vỏ sạc pin thông minh bị hỏng thì có thể mang tới nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple để thay thế vỏ pin mới nhé.

Vò bị thông minh bị hỏng sẽ được xử lý theo cách thân thiện với môi trường, và người dùng có hai năm kể từ ngày bán để tham gia chương trình thay thế này nhé.

1.Những ưu điểm của vỏ case kiêm sạc pin cho iPhone.

thay-the-pin-thong-minh-apple

 

Một trong những lý do mà người dùng nên sở hữu chiếc ốp lưng tích hợp pin thông minh này đó là nó thật sự thông minh như đúng tên gọi, có khả năng tự quản lý sạc liên tục.

Hơn hết, bạn không cần phải tháo iPhone ra khỏi chiếc ốp lưng tích hợp pin thông minh để sạc. Phụ kiện cơ bản để trở thành một phần mở rộng trên iPhone.

Từ smart được thể hiện qua tính năng tự quản lý và phân phối điện một cách thông minh cho điện thoại. Theo đó, ốp lưng không chờ đợi cho đến khi iPhone hết pin mới sạc. Thay vào đó, phụ kiện này được thiết kế để tự động sạc iPhone khi cần thiết và người dùng sẽ không cần lo lắng iPhone hết pin đâu nhé.

Chính vì thế, đây chắc chắn là phụ kiện cực tuyệt vời nếu khối lượng công việc hàng ngày của bạn đòi hỏi thời lượng sử dụng pin nhiều hơn so với viên pin gốc trên iPhone. Đồng thời, chiếc ốp còn giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn.

2.Tổng kết một số ưu điểm nổi bật của case thông minh iPhone:

- Tương thích với sạc không dây chuẩn Qi.
- Gắn ốp dính vào điện thoại, kèm theo cục pin sẽ giải quyết vấn đề dây sạc lằng nhằng.
- Thời lượng pin tăng đáng kể, hoàn toàn thư thái.
- Người dùng có thể biết chính xác ốp còn bao nhiêu pin nhờ vào việc kết nối trực tiếp với điện thoại cũng như hiển thị phần trăm cụ thể.
- Có thể vừa sạc case vừa sạc iPhone.
- Cổng lightning trên case lúc gắn vào như cổng lightning trên điện thoại và bạn có thể cắm phụ kiện kết nối như bình thường.
-  Quản lý và phân phối điện năng thông minh.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, case thông minh của APple cũng có một số nhược điểm như:

- Giá thành quá cao, đắt nhất thời điểm hiện tại.
- Khiến điện thoại nặng nề hơn.
- Lớp silicon dễ bám bụi.

Tuy nhiên, với những gì mà case điện thoại thông minh mang lại cho người dùng, chắc chắn đây sẽ là một phụ kiện rất đáng để dùng thử, cũng như trải nghiệm nếu như bạn có hầu bao rủng rỉnh.