Ngã ngửa với con chuột Titanium thông minh có giá 1200 USD


Thiết kế độc đáo làm bằng nhựa dẻo, titan chất lượng cao vượt qua mọi mong đợi về một con chuột máy tính. Thay vì là là một sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế, con chuột này được thiết kế để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và thanh lịch của người sở hữu nó.

Chuột Titanium thông minh có giá 1200 USD - 1

Con chuột Titan mà bạn đang nhìn thấy ở trên chúng có hình dạng giống một chiếc kẹp với khoảng trống ở giữa. Phần dưới đáy chuột được uốn cong nhẹ nhàng nhìn rất mềm mại. Bên trên phủ lớp Titan sáng bóng, bắt mắt tạo nên một vẻ cao cấp cho sản phẩm.

Chuột Titanium thông minh có giá 1200 USD - 2

Vỏ ngoài của chuột được làm bằng titan, một kim loại chất lượng cao được sử dụng trong trang sức và công nghiệp vũ trụ. Phần này được hình thành trong một quy trình hoàn toàn thủ công, từ 'hình thành' ban đầu đến áp dụng lớp bảo vệ cuối cùng. Bánh xe cuộn bao gồm một nam châm neodymium, được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho sản phẩm thông minh này.

Chuột Titanium thông minh có giá 1200 USD - 3

Chuột Titanium thông minh có giá 1200 USD - 4

Được biết chuột Titan Bluetooth này có mức giá 1200 USD tương ứng khoảng 28 triệu đồng Việt Nam. Nếu bạn là người có tiền, bạn có nghĩ sẽ sở hữu sản phẩm đắt tiền như vậy không? Hãy để lại ý kiến của mình tại bài viết này của Remax Vietnam nhé!

 >>> SunTree: Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây độc đáo