Có bao nhiêu thiết bị Apple đang hoạt động trên khắp thế giới?


Bạn có góp phần nào vào số lượng thiết bị Apple khổng lồ này không?

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể bắt gặp một người nào đó đang sử dụng một sản phẩm của nhà Táo, phổ biến nhất là những chiếc iPhone, iPod, Macbook và đặc biệt hơn là Apple TV, Apple Watch.

Các sản phẩm của Apple đang được rất nhiều sử dụng, vậy liệu rằng trên thế giwosi sẽ có bao nhiêu thiết bị Apple đang hoạt động?

Theo thông tin Apple vừa công bố trong bản báo cái tài chính Q1/2019, con số thiết bị Apple đang lưu hành trên khắp thế giới lên tới 1,4 tỷ thiết bị, vượt khoảng 100 triệu so với cùng kỳ năm 2018.

1,4 tỷ triệu bao gồm toàn bộ các máy tính Mac, iPhone, Apple Watch, ipad, Apple TV và iPod Touch. Apple còn chưa nhắc đến các sản phẩm như tai nghe Airpods, bút Apple Pencil và các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, trong số 1,4 tỷ thiết bị có khoảng 900 triều là iPhone.

Mặc dù Apple hiện đang nhận được khá nhiều thông tin tiêu cực, nhưng không phủ nhận rằng đây vẫn là một trong những thương hiệu được người dùng ưu chuộng. iPhone có thể bán kém nhưng các thiết bị đeo và phụ kiện vẫn có doanh số cực kỳ tốt.

Gã khổng lồ đến từ Cupertino đổ lỗi cho việc biến động của nền kinh kế ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số của iPhone nhưng Apple đang lên kế hoạch để khắp phục những vấn đề này trên thị trường.

>>> Xem thêm: Các quan chức New York đang điều tra lỗi nghe lén FaceTime của Apple