Có nên mua củ sạc nhanh 18W cho iPhone 11 hay không?


Cả ba mẫu iPhone 11 năm nay đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, chỉ riêng iPhone 11 lại không có sẵn củ sạc nhanh đi kèm. Trong bài viết này, cùng Remax Vietnam tìm hiểu xem có nên mua củ sạc nhanh 18W không nhé.

Việc phụ kiện sạc nhanh 18W không đi kèm trong hộp của iPhone 11 là một thiệt thòi lớn khi so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

1.Sạc nhanh 18W vượt trội hơn gì so với sạc 5W?

Được biết, iPhone 11 đi kèm với bộ sạc Apple 5W nhỏ gọn, nằm trong hộp đựng. Với bộ sạc truyền thống này, điện thoại sẽ mất khoảng hơn 3 giờ để có thể sạc pin đầy. Tuy nhiên, đây cũng không phải vấn đề gì quá khó khăn.

Nếu người dùng cần sạc nhanh hơn trong nhiều trường hợp, đây sẽ là điều khiến người dùng cảm thấy không thích thú nhất cho iPhone 11 thiệt thòi hơn so với các phiên bản còn lại.

Sạc nhanh 18W vượt trội hơn gì so với sạc 5W?

Và bộ sạc USB-C của Apple 18W chính là giải pháp cho những ai muốn sở hữu công nghệ sạc nhanh, cùng cáp Lightning. Theo đó, bộ sạc này cho phép sạc iPhone 11 nhanh hơn từ 0 đến 50% chỉ trong vòng 30 phút, rút ngắn thời gian sạc đầy còn khoảng 1 giờ 30 phút.

Lý giải vì sao iPhone 11 lại sạc lâu hơn so với các phiên bản tiền nhiệm khi sử dụng sạc 5W thông dụng? Như chúng ta đã biết, iPhone 11 sở hữu dung lượng Pin đỉnh hơn hẳn, cụ thể pin 3.110mAh. Chúng ta có thể so sánh với một chiếc iPhone khác khá thông dụng như iPhone 6S, chỉ có pin 1715mAh.

Như vậy là, công suất tăng gấp đôi, kéo theo thời gian sạc pin tăng gấp đôi là chuyện quá đỗi dễ hiểu khi người dùng cùng sử dụng bộ sạc 5W.

Vì thế, nếu bạn muốn sạc điện thoại nhanh hơn, chắc chắn phải sắm ngay cho mình một củ sạc 18W. Và với hầu bao không được rủng rỉnh cho lắm, bộ sạc 18W của các nhà sản xuất phụ kiện khác là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tuy nhiên, Apple cũng khuyên bạn, nên sử dụng các sản phẩm trong cùng một hệ sinh thái để tận dụng được đầy đủ tính năng của nó.

2.Giá củ sạc nhanh 18W chính hãng.

Hiện tại, để mua củ sạc nhanh iPhone 18W, bạn cần bỏ ra khoảng 9 USD, tương đương với gần 700.000VND.

Điều bạn cần lưu ý đó là củ sạc nhanh 18W tích hợp trên cổng USB-C. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không thể sử dụng cáp Lightning có sẵn trong hộp kèm theo máy. Thay vào đó, bạn phải mua thêm cáp chuyển đổi USB-C.

Giá củ sạc nhanh 18W chính hãng

Giá chiếc cáp mới này hiện tại có giá khoảng 440.000VND với độ dài 1m, hơn 800.000VND cho sợi dài 2m.

Như vậy, tính tổng chung, nếu bạn sử dụng sạc nhanh công nghệ mới của Apple, số tiền bạn cần bỏ ra là 1.116.000VND. Đây là một con số không nhỏ cho một phụ kiện iPhone, và cũng là lý do vì sao khiến nhiều người dùng chần chừ không dùng.

Củ sạc nhanh 18W giá rẻ của nhiều hãng khác.

Nếu hầu bao chưa thật sự rủng rỉnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từ các nhà sản xuất khác. Có thể kể đến như Belkin, Mophie, Anker,...

Điểm cộng của loại này là dây cáp được thiết kế khá bền chắc, và giá thành cũng mềm hơn rất nhiều, dao động khoảng dưới 1 triệu.

Thời gian quý giá, vì vậy, rút ngắn thời gian sạc là một điều đáng làm. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một bộ cáp sạc nhanh 18W tốt cho iPhone 11 nhé. Chắc chắn, bạn sẽ thấy công nghệ sạc nhanh này thực sự hữu ích cho cuộc sống đó.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Remax Vietnam để được hỗ trợ giải đáp nhé.