Concept iOS 13 với giao diện hiện đại hơn bản chính chủ nhiều lần


Ở phiên bản iOS 13 không biết liệu Apple có loại bỏ Volume HUD chướng mắt không nhỉ?

Tại sự kiện WWDC 2019 diễn ra vài tháng trước, Apple đã chính thức “ trình làng “ iOS 13. Không giống như năm ngoái, phiên bản mới này sẽ giới thiệu các tính năng hấp dẫn. sau biến thể được nhận thấy là nhiễu lỗi và bug nhất trong lịch sử phát triển. Apple cũng khẳng định họ sẽ tập trung vào việc gia tăng hiệu năng của các thiết bị đời trước.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng nhiều tính năng lớn của iOS 12 sẽ được ra mắt, để chờ đến iOS 13. Do vậy, vẫn chưa thể biết rằng Apple sẽ chuẩn bị cho WWDc 2019 những gì? Theo tờ Bloomberg, iOS sẽ hỗ trợ chế độ Dark Mode, xóa bỏ giao diện chướng mắt khi tăng/ giảm âm lượng và tái thiết kế lại màn hình chính.

Designer Leo Vallet cách đây không đã tạo nên những tấm hình concept về các tính năng cho rằng sẽ xuất hiện trên iOS 12. Chưa dừng tại đó, anh đã sáng tạo thêm những tính năng khác dựa trên trí tưởng tượng của mình.

Một concept nữa là một giao diện cho phép cửa sổ đa nhiệm hiển thị bên trên control center. Tính năng này được sử dụng trên iPhone XS Max sẽ đã hơn rất nhiều đó!

Còn hiển thị dung lượng mới sẽ có giao diện như thế nào? Hình dưới đây sẽ cho chúng ta thấy. Không quá lộng lẫy, hoành tráng những cũng ok hơn rất nhiều so với thứ mà người dùng đang phải “hứng chịu”

Tuy vậy thì thông tin xoay quanh iOS 13 đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất “nhỏ giọt”

 >>> Xem thêm:  Liệu bạn đã biết được những mẹo vặt với URL video này chưa?