Concept iPhone trong suốt đánh bại mọi thiết kế của Apple


Concept iPhone này sử dụng cảm biến quang học có giao diện trong suốt  và sở hữu hàng tá công nghệ trong tương lai.

Apple luôn biết cách khiến người dùng trầm trồ trước những ý tưởng thiết kế có một không hai của mình. Mới đây trên một tài khoản Youtube có đăng tải những hình ảnh về chiếc iPhone 8 đến từ tương lai với phong cách trong suốt.

Mẫu iPhone này có hình dáng không khác gì với iPhone 7, tuy nhiên điều đặc biệt là giao diện của nó trở nên trong suốt thấy được vật thể phía sau nhờ được tích hợp những cảm biến quang học trên bề mặt. Những cảm biến quang học này đóng vai trò như camera ghi nhận thông tin ở phía sau và hiện thị nên giao diện.

Hơn nữa, mẫu iPhone 8 này còn sử dụng công nghệ đã được Apple đăng ký bằng sáng chế năm 2015 đó là cảm biến bằng sóng siêu âm giúp giải quyết tình trạng màn hình bám bụi hoặc tay ưở khi sử dụng.

Trong năm qua, Apple đã nhận được rất nhiều lời chê bai về khả năng sáng tạo của mình. Mà vì thế, hãng này rất cần những ý tưởng đột phá để những sản phẩm của họ không trở nên nhàm chán. Có lẽ, mẫu iPhone tương lai này sẽ là động thái chứng minh rằng Apple luôn là hãng công nghệ số 1.

>>> Xem thêm: Hàng trăm công ty Trung Quốc tẩy chay Apple sa thải nhân viên nếu dùng iPhone, tặng miễn phí Huawei.