Concept "iPhone XL" - Dễ thương thế này thì ai chịu nổi


Chiếc điện thoại dễ thương, độc đáo này của Apple nhỏ tới mức có thể cầm gọn trong lòng bàn tay.

Như các bạn đã biết cơn bão Smartphone xuất hiện và cuốn đi tất cả, có khá nhiều mẫu điện thoại được ra mắt và có ngoại hình tương đương nhau. Và nếu bạn cũng thấy rằng Smartphone hiện nay cũng đang đi vào xu hướng bão hòa, thật là khó tìm kiếm được một chiếc điện thoại mang nghĩa “Độc đáo” đúng nghĩa. Nhưng chiếc điện thoại Remax sắp giới thiệu ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Concept iPhone XL vẫn mang một số nét đặc trưng cơ bản của iPhone, thế nhưng về cơ bản lại gần như khác hoàn toàn với những chiếc điện thoại thực tế của Apple hiện nay.

Trong Concept này Iphone XL được phác họa cực kỳ Bầu bĩnh. Viền cong tràn cạnh và “tai thỏ” vẫn được hãng hướng đến trong thiết kế này. Dù vậy, phần cạnh máy lại được bo khá nhiều. Mặc dù đã được Apple khai tử chính thức từ năm 2018 nhưng Ở phía dưới đáy máy bạn vẫn sẽ thấy có sự hiện diện của nút Home vậy lý truyền thống.

Mặt sau là cụm camera kép được bố trí theo chiều ngang. Theo cảm quan thì có vẻ kích thước hơi nhỏ so với tổng thể kích thước của chiếc Iphone XL này. Ngoài ra ở chính giữa có sự xuất hiện của logo Apple có thể phát sáng. Mẫu điện thoại này sẽ có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Nhìn chung, iPhone Xl có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, khá trái ngược với những mẫu điện thoại từ trước đến giờ của Apple. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó bằng một tay.

>>> Xem thêm: Kính thông minh Spectacles 3 sắp ra mắt có 2 camera cho trải nghiệm AR