Công bố mức giá và ngày phát hàng của iPhone XS, XS Max và iPhone XR


Vừa qua, Apple vừa tiết lộ một bộ ba iPhone gây sốt cộng đồng công nghệ và điều đặc biệt là chúng đều xuất phát từ iPhone X. Bộ ba này có tên là iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR. Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về giá của 3 siêu phẩm này ra sao. Bây giờ chúng ta sẽ so sánh về giá những siêu phẩm này của chúng trên thị trường nhé.

Giá

Dưới đây là giá của bộ ba iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR phiên bản 64GB.

Công bố mức giá và ngày phát hàng của iPhone XS, XS Max và iPhone XR 1

Với những ai muốn nâng cấp bộ nhớ lên đến 256GB cho iPhone XS và XS Max, thì bạn sẽ phải mất thêm 150 đô la và 350 đô la cho version 512GB ở Hoa Kỳ.  Trong khi ở Đức, giá tăng thêm 170 € và € 400, tương ứng. Tại Anh, Apple yêu cầu £ 150 và £ 350 trên đầu trang của giá thông thường.

Và đối với XR, có 3 phiên bản gồm 64GB, 128GB và 256GB. Ở Mỹ nâng cấp lên 128GB, bạn sẽ cần thêm $ 50 trong khi $ 150 sẽ giúp bạn có được 256GB. Tại Đức, các nâng cấp tương tự sẽ đặt bạn trở lại € 60 và € 170 trong khi ở Anh, là £ 50 và thêm 150 đô la.

>>> Hướng dẫn cài đặt iOS 12 bản chính thức trước giờ G

Ngày phát hành

Các mẫu iPhone XS và XS Max cao cấp được đặt hàng trước ngày 14 tháng 9 và sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 9 với đợt đầu gồm 30 quốc gia - Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Ả Rập Xê Út, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, UAE, Anh, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Đài Loan, Canada, Mexico, Puerto Rico, Hoa Kỳ và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

Công bố mức giá và ngày phát hàng của iPhone XS, XS Max và iPhone XR 2

Đợt phát hành thứ hai sẽ bao gồm 29 quốc gia sẽ nhận được điện thoại một tuần sau đó vào ngày 28 tháng 9 - Andorra, Armenia, Bahrain, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Estonia, Georgia, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Kazakhstan, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Malta, Monaco, Oman, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Nam Phi.

Đối với iPhone XR, nó sẽ được bắt đầu bán vào ngày 26 tháng 10. Chính vì vậy, nếu bạn nào thực sự ngóng trông về nó thì hãy cố gắng đợi nhé.

Truy cập Góc Remax của Remax Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin hot về bộ ba này nhé.