Củ sạc iPhone gây cháy nổ? Bạn có là nạn nhân!


Củ sạc iPhone giá rẻ gây cháy nổ có lẽ không còn là chuyện lạ tuy nhiên nguyên nhân do đâu và vấn đề cần giải quyết là gì? Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn không muốn là nạn nhân! Ngoài ra hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm phân biệt củ sạc iPhone chính hãng và những sản phẩm kém chất lượng để đảm bảo rằng củ sạc bạn mua là tốt an toàn. 

1.Tại sao củ sạc iPhone gây cháy nổ?

cu-sac-iphone-gay-chay-no

Nói cách khác tại sao củ sạc iPhone lại gây nguy hiểm cho người dùng khi mà những sản phẩm này được đánh giá khá tốt trên thị trường đặc biệt là những sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi Apple. Nguyên nhân nào dẫn tới củ sạc iPhone bị cháy nổ:

  • Củ sạc iPhone quá cũ nhưng không kiểm tra và thay thế 
  • Củ sạc iPhone giá rẻ hàng kém chất lượng 
  • Mức độ chênh lệch điện thế trong củ sạc là quá lớn 
  • Ảnh hưởng từ yếu tố môi trường

Đây là những nguyên nhân khiến củ sạc iPhone của bạn bị cháy nổ và gây nguy hiểm. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là khá nhiều người biết về vấn đề này những vẫn có lựa chọn sản phẩm củ sạc iPhone giá rẻ bởi giá thành rẻ. 

2. Củ sạc iPhone bạn đang dùng là loại nào?

Bạn đang sử dụng củ sạc iPhone chính hãng hay hàng giả hàng nhái? Bạn có biết việc sử dụng củ sạc giá rẻ nguy hiểm như thế nào? Mặc dù vậy nhiều người do tâm lý ham đồ rẻ nên luôn có xu hướng lựa chọn bởi không phân biệt được đâu là hàng giả kém chất lượng và dòng sản phẩm tốt.
Đa số những dòng củ sạc iPhone đang được bán trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ở bên thứ 3. Các dòng cáp sạc iPhone, samsung chính hãng được tiêu thụ khá ít trên thị trường vì vậy thay vì mua những sản phẩm giá cao người dùng có xu hướng lựa chọn củ sạc của Remax, Anker có mức giá rẻ trong mùa giảm giá! 

cu-sac-iphone-gay-chay-no

Hãy tham khảo ngay những kiến thức phân biệt củ sạc iPhone chính hãng mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này. 

>>>Xem ngay: Phân biệt củ sạc iPhone chính hãng với hàng nhái

Nếu bạn đang muốn mua phụ kiện điện thoại chính hãng của bên thứ 3 thì hãy tham khảo ngay tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu Remax tại thị trường Việt cung cấp phụ kiện điện thoại tại thị trường Việt. Đặc biệt trong mùa khuyến mãi lớn nhất trong năm của Remax bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng, đế sạc, loa bluetooth, tai nghe,... giá cực hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay showroom của Remax Việt Nam tại 213 Xã Đàn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 298 Tây Sơn để có thể tự mình trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất mới nhất trên thế giới!