Củ sạc samsung có sạc được iPhone không?


Câu hỏi tưởng chừng vô lý nhưng lại khá nhiều người thắc mắc đó là: “Củ sạc samsung có sạc được iPhone không”? Mặc dù vậy có lẽ khá nhiều người cũng rất tò mò về vấn đề này. Vậy thực hư thế nào về chuyện dùng củ sạc samsung sạc cho iPhone hãy cùng tin tức Remax Việt Nam đi tìm hiểu nhé!

1.Có sử dụng củ sạc samsung sạc iPhone được không?

Xét về mặt lý thuyết thì củ sạc có nhiệm vụ biến đổi dòng điện từ ổ cắm thành dòng điện thích hợp để cung cấp vào pin. Với các dòng điện thoại smartphone phổ biến hiện nay là biến đổi dòng điện tại ổ cắm là 220V sau khi qua củ sạc sẽ được biến đổi thành 3,5V – 5V. Và điều này có nghĩa là củ sạc samsung hoàn toàn có thể sạc iPhone.

cu-sac-samsung-sac-iphone

Tuy nhiên với việc sử dụng sai cũng sẽ khiến chiếc điện thọai của bạn nhanh hỏng nói cách khác bạn nên sử dụng đúng 

>>>>Xem ngay: Củ sạc 3 cổng USB Remax RP-U31 3.1A

2. Sử dụng củ sạc samsung sạc iPhone có gây chai pin không

 

Có thể bạn sẽ thắc mắc không biết liệu sử dụng sạc samsung cho sạc iphone có gây chai pin không? Câu trả lời là có. 
Do các thông số đầu vào và đầu ra trên củ sạc của Samsung tương tự như iPhone nên trong những trường hợp bất đắc dĩ bạn vẫn có thể dùng củ sạc Samsung để sạc cho iPhone thế nhưng dù thế nào thì sử dụng củ sạc của iPhone vẫn tốt hơn dùng củ sạc của một thương hiệu khác. Việc sử dụng củ sạc của thương hiệu khác trong thời gian dài có thể làm chai pin iPhone. Điều này sẽ là điều không một ai mong muốn bởi đồng nghĩa với việc bạn phải thay pin iPhone gây tốn kém và lãng phí.

Nếu như không phải cấp thiết chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng củ sạc Samsung để sạc iPhone để đảm bảo an toàn cho máy của bạn. Không những vậy bạn nên lựa chọn củ sạc iPhone chính hãng để đảm bảo rằng điện thoại của bạn luôn an toàn tuyệt đối! 
Nếu bạn chưa biết nên mua củ sạc của thương hiệu nào giá thành hợp lý cũng như chất lượng thì hãy tham khảo ngay tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu Remax cung cấp phụ kiện tại thị trường Việt. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay!