Đã đến lúc Apple sản xuất các phụ kiện của riêng cho AirPods


AirPods đã được giới thiệu cách đây gần 5 năm và kể từ đó nó đã trở thành “trụ cột” trong gia đình sản phẩm của Apple. Chúng là một sản phẩm thiết yếu giúp hệ sinh thái Apple trở nên tốt hơn vô cùng. Nhưng đường dài, chúng không còn là một phụ kiện nữa mà trở thành một sản phẩm chủ lực hơn, bằng chứng là AirPods Max hàng đầu đã được ra mắt được bán với giá 549 đô la. Đó không phải là phụ kiện. Đó là một chiếc “máy tính dành cho đầu của bạn”, có thể nói chuyện với các thiết bị khác của bạn.

Apple tạo ra các phụ kiện tuyệt vời, ngay cả đối với các phụ kiện khác. Tại sao Apple không sản xuất phụ kiện riêng cho AirPods?

Trên thực tế, mọi nhà sản xuất phụ kiện trên thế giới đều bị sốc đối với vỏ của AirPods. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì mọi sản phẩm của Apple đều có một hệ sinh thái phụ kiện chính xung quanh nó.

Apple bắt đầu tận dụng điều này với tất iPod vào năm 2004 và đã sản xuất một loạt các phụ kiện cho từng sản phẩm di động cốt lõi của mình kể từ đó. AirPods Max là chiếc AirPods đầu tiên thực sự được cung cấp với nhiều màu sắc và chúng là chiếc đầu tiên có cốc tai có màu sắc khác nhau có thể hoán đổi cho nhau mà bạn có thể mua, trộn và kết hợp.

Đã đến lúc Apple sản xuất các phụ kiện của riêng cho AirPods 1

Apple đã sản xuất ốp lưng iPhone, ốp lưng iPad và dây đeo Apple Watch phù hợp theo mùa kể từ khi Apple Watch được công bố vào năm 2014. AirPods hiện là một thành phần thiết yếu của câu chuyện đó. Đã đến lúc họ tự sản xuất vỏ silicon cho AirPods phù hợp với các sản phẩm khác của họ theo mùa. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để họ bắt tay vào việc này. AirPods mới đang được triển khai và rất có thể chúng sẽ được công bố vào cuối tháng này.

Tôi biết nhiều người không chỉ sưu tập những thứ này một cách điên rồ mà còn thường xuyên kết hợp tất cả các thiết bị của họ. Dây đeo của Apple Watch có tính sưu tập cao, cũng như các phụ kiện sản phẩm khác của Apple. Những điều này sẽ không khác nhau.

Đã đến lúc Apple sản xuất các phụ kiện của riêng cho AirPods 2

Apple có thể bán chúng với giá 19,99 đô la hoặc 29,99 đô la và kiếm tiền bằng doanh thu bổ sung cho mỗi lần mua AirPods. Mọi người đều thích tùy chỉnh iPhone và các thiết bị khác của họ, điều tương tự cũng xảy ra với AirPods. Bạn có thể tìm thấy các bản cover AirPods kỳ lạ, lập dị và thú vị trên khắp trang web.

Họ có thể sử dụng cùng một loại bao bì bong bóng mà Apple đã sử dụng cho các sản phẩm silicone trong quá khứ. Chúng được đóng trong một hộp nhựa nhỏ với mặt sau là giấy dễ dàng bóc chúng. Tôi cũng muốn xem Apple khám phá các ốp lưng da phù hợp với các phụ kiện iPhone và Apple Watch tương ứng đó. Tôi đã khám phá vỏ AirPods bằng da có thể trông như thế nào vào năm ngoái đối với AirPods thế hệ hiện tại.

Bạn có mua vỏ AirPods chính thức nếu Apple sản xuất chúng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: